Hôn lễ là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người, VIET TAILOR sẽ gợi ý cho bạn 4 cách phối vest với giày cưới chuẩn đẹp cho chú rể nổi bật trong ngày cưới.

 1. Phối vest đen với giày

>>> Giày: Đen, và chỉ màu đen

Bộ vest đen của bạn sẽ càng trở nên hoàn hảo nếu nó được kết hợp cùng một đôi giày đen. Nhiều người lầm tưởng, vest đen có thể kết hợp với bất cứ loại giày da nào. Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn ngược lại, vest đen rất khó và kén chọn màu giày nhất.

Sự phối hợp này sẽ tạo nên tính đồng nhất. Khác với màu giày, vest đen lại dễ dàng kết hợp với nhiều loại áo sơ mi khác nhau, trắng hay màu đều được cả.

Để tạo được điểm nhấn “tone sur tone”, chú rể có thể chọn màu áo sơ mi trùng với màu váy cô dâu. Ví dụ, chú rể có thể chọn chiếc áo sơ mi xanh dương nếu chiếc váy của cô dâu cũng mang màu này….

Vest đen

 2. Kết hợp vest xanh navy với giày

>>> Giày: Đen/ Nâu/ Đỏ burgundy

Màu xanh Navy luôn được xem là màu sắc có chiều sâu, linh hoạt và tạo cảm giác vững chãi, chính vì thế nó có phạm vi phối hợp màu giày rộng hơn màu đen.

Có thể nói, không đôi giày nào trở nên xấu đi khi kết hợp với một bộ vest màu xanh navy. Thậm chí, vest xanh navy còn có thể kết hợp hoàn hảo với những đôi trainers vải canvas nếu bạn muốn tạo phong cách trẻ trung, đời thường.

Tuy nhiên, khi đến những sự kiện đòi hỏi tính nghiêm túc, một đôi giày đen, nâu hoặc đỏ burgundy là sẽ lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Vest xanh navy

 3. Phối vest màu xám đậm với giày

>>> Giày: Đen/ Đỏ burgundy/ Nâu đậm

Màu xám có nhiều sắc thái khác nhau, và đặc biệt chúng càng được yêu thích vì có thể phù hợp với mọi loại da.

Một bộ vest xám sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch chứ không quá nặng nề như vest đen. Giày màu đen, đỏ burgundy và nâu đậm sẽ cực kỳ ăn ý với tông màu ấm áp này. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về màu giày hơn khi quyết định mặc một bộ vest màu xám đậm.

Suit nam màu xám

 4. Kết hợp vest xám nhạt với giày

>>> Giày: Nâu nhạt/ Đỏ burgundy/ Đen/ Xám/ Xanh navy

Màu xám nhạt có thể kết hợp với bất kỳ đôi giày nào, từ màu đậm cho đến nhạt. Với sự lựa chọn gần như không hạn chế, bạn có thể đi đến một bước cao hơn khi tự mình sáng tạo ra cách kết hợp táo bạo, sắc sảo và mang đậm tính cá nhân.

Vest xám nhạt

>> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *