Sắc đen trầm tĩnh trở thành sự ưu tiên của phái mạnh mỗi khi ra ngoài. Trong đó, vest đen là vật bất ly thân dành cho quý ông. Vì chúng dễ dàng hòa phối với hầu hết phụ kiện, khéo léo che đi khuyết điểm đồng thời tôn lên vẻ nam tính quyến rũ của người mặc. Tuy nhiên, nếu không biết cách kết hợp, bạn sẽ dễ biến bộ trang phục của mình trở nên nhàm chán, đơn điệu. Để chấm dứt tình trạng này, theo dõi chia sẻ sau từ VIET TAILOR

1. Kết hợp truyền thống: suit đen, sơ mi trắng

Có thể nói phong cách phối đồ cổ điển với áo sơ mi trắng không bao giờ là lỗi mốt. Thêm vào đó, phong cách diện đồ tối giản này cũng không đòi hỏi quá nhiều công sức để thực hiên. Với các món đồ cơ bản nhất, thật dễ dàng và nhanh chóng để chuẩn bị cho ngày làm việc mới, gặp gỡ khách hàng, tham gia các cuộc họp hay sự kiện ngày thường

2. Vest đen phối với sneaker phong cách

Sneaker trắng thường là lựa chọn an toàn và phổ biến nhất. Hoặc bạn cũng có thể phối với một số màu khác miễn là đôi giày phải đảm bảo thật sạch! Lưu ý, chiều dài quần chỉ nên trên dưới mắt cá một chút. Bạn có thể diện bộ đồ năng động đi làm, đi chơi, tham gia các sự kiện không quá trang trọn đều thích hợp.

cách phối vest đen tránh nhàm chán

3. Suit đen với áo sơ mi đen

Đây có lẽ là diện mạo phù hợp cho những buổi tiệc tùng về khuya cho chàng ưa màu đen. Hãy lựa chọn một chiếc sơ mi đen thật vừa vặn, kết hợp cùng giày buộc dây hoặc giày oxford, chàng đã sẵn sàng đốn ngã bao con tim thổn thức!

cách phối vest đen tránh nhàm chán

Hy vọng rằng với những mẹo và cách phối vest đen trên đây, bạn sẽ không còn phải lo lắng bản thân sẽ trở nên nhàm chán hoặc không biết phải làm gì với bộ vest màu đen trong tủ.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *