Một bộ đồ suit màu trắng từ đầu tới chân là một tuyên bố thời trang thực sự “bảnh”, ngay cả đối với những người sành điệu nhất. Tuy nhiên, khi được kết hợp tốt, nó cũng có thể tạo nét tuyệt đỉnh lịch lãm cho quý ông. Ở đây, VIET TAILOR đưa ra những lời khuyên để bạn có cách mặc bộ đồ trắng phù hợp với thời hiện đại.

1. Cách mặc một bộ đồ trắng trang trọng

Màu trắng có lẽ là sắc màu nhã nhặn nhất trong bảng màu, nó phù hợp trong các sự kiện cocktail hoặc bữa tối lịch sự.

Đối với những dịp trang trọng hơn, hãy kết hợp bộ đồ trắng của bạn với một chiếc sơ mi cotton xanh nhạt hoặc, thay vào đó, một chiếc áo màu chàm hoặc kaki tạo nét tương phản. Nếu cần có cà vạt, hãy chuyển sang cà vạt lụa đảm bảo rằng vẻ ngoài của bạn đẹp đẽ, chỉnh chu.

2. Cách mặc một bộ đồ trắng giản dị

Một bộ đồ toàn màu trắng là sự kết hợp tối thượng, với một số điều chỉnh nhỏ, nó có thể dễ dàng chuyển sang một set đồ bình thường hơn. Một trong những set đồ mùa hè yêu thích của nhiều quý ông là một bộ đồ suit trắng bằng vải lanh kết hợp với áo thun cổ thuyền hải quân. Nếu bạn chắc chắn về phong cách của mình, bạn thậm chí có thể xắn tay áo để thoải mái nhưng thanh lịch.

3. Những phụ kiện để mặc với một bộ đồ trắng

Màu sắc đủ nổi, vì vậy, hãy tìm những chiếc khăn vuông bỏ túi có màu nhạt tương tự hoặc màu sắc phù hợp với bất kỳ chiếc áo nào bạn mặc bên trong suit

Một chiếc thắt lưng có thể tăng thêm trọng lượng không cần thiết cho bộ đồ trắng, vì vậy hãy đầu tư vào một thợ may có thể đảm bảo quần của bạn vừa vặn hoàn hảo. Nếu một chiếc thắt lưng là bắt buộc, đảm bảo nó trùng với màu của đôi giày của bạn và tránh xa bất cứ thứ gì quá dày hoặc tối.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *