Bộ Suit tạo nên phong thái đẳng cấp của người đàn ông. Tuy nhiên một bộ Suit thôi là chưa đủ, bạn luôn cần những trang phục và món phụ kiện đi kèm để giá trị hình ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Vậy nếu có ý định mua Suit thì bạn nên mua những món trang phục và phụ kiện gì đi kèm? Cùng tìm hiểu với VIET TAILOR nhé!

1. Caravat 

Là phụ kiện không thể thiếu dành cho một bộ Suit, chúng giúp bộ Suit của bạn trở nên có điểm nhấn hơn. Đặc biệt tủ đồ của bạn không chỉ nên có một hai chiếc carvat mà cần nhiều hơn thế. Bởi chỉ cần một chiếc caravat thôi là bộ Suit của bạn trở nên mới mẻ hơn.

2. Sơ mi

Cũng giống như caravat, bạn chỉ cần thay đổi sơ mi thì bộ Suit của bạn cũng trở nên khác biệt và sơ mi dường như sẽ không bao giờ là đủ đối với người đàn ông. Bởi những chiếc sơ mi luôn tạo nên sự nam tính, lịch lãm dành cho người đàn ông.

 3. Quần âu

Như chia sẻ ở bài trước, các bạn nên mua hai chiếc quần bởi chúng sẽ giúp bộ Suit của bạn gia tăng thời hạn sử dụng vì những chiếc quần luôn bị mài mòn và bạc màu nhanh hơn so với áo jacket

4. Thắt lưng 

Mảnh ghép cuối cùng trong trang phục của người đàn ông chính là những chiếc thắt lưng. Những chiếc thắt lưng là phụ kiện khẳng định sự đẳng cấp, cũng như giúp thân hình bạn trở nên mạch lạc và tôn dáng hơn.

Với bốn món đồ trên các ông có thể mua kèm khi lựa chọn Suit. Chắc chắc sẽ không bao giờ thừa trong tủ đồ người đàn ông.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *