Chúng tôi có cơ hội được tiếp xúc với nhiều vị CEO, giám đốc, doanh nhân có sự nghiệp thành công trong xã hội. Họ có chung một đặc điểm, luôn chỉn chu trong mỗi lần xuất hiện. VIET TAILOR sẽ chia sẻ về phong cách của người đàn ông thành đạt như sau:

Tại sao đàn ông thành đạt ăn mặc rất chỉn chu?

1. Đàn ông thành đạt – Đầu tư xứng đáng cho suits may đo

Không có món đồ thời trang nào giá trị hơn bộ suits được may đo có chất liệu tốt. Suits may đo thường vừa khít với cơ thể người mặc, tôn lên vẻ đẹp cơ thể và che đi khuyết điểm. Trong mọi cuốn sách về thời trang và phong cách, suits luôn là bước đầu tiên để trở thành quý ông đích thực.

2. Đừng quên tầm quan trọng của cổ áo

 Sự tinh tế của một người được thể hiện ở cách họ nhìn nhận và xử lý tiểu tiết. Tương tự như vậy, đẳng cấp thời trang nằm ở các chi tiết nhỏ chứ không phải tổng thể. Ví dụ, chỉ cần 2 chiếc nút gài phía sau cổ áo, diện mạo người mặc đã có sự khác biệt rõ rệt.

3. Chỉ mua đồ phù hợp vóc dáng

Sự vừa vặn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một bộ trang phục. Bộ suits dù đẹp đến đâu cũng sẽ mất dáng nếu không vừa với người mặc. Vì thế, bí quyết đầu tiên trong thời trang là hãy luôn mặc đồ vừa vặn với cơ thể.

4. Làm sạch và đánh bóng giày

rong giới thời trang, đôi giày là thứ đầu tiên được chú ý khi nhìn nhận phong cách của một người. Giày nam đơn giản và ít nguyên tắc hơn giày nữ rất nhiều, nhưng cũng vì thế mà người đối diện sẽ lưu tâm nhiều hơn đến chất liệu, kiểu dáng của chúng. Để đảm bảo các yếu tố này, hãy luôn giữ sạch giày và đánh bóng chúng thường xuyên.

5. Đừng mang tất trắng với giày tây

Đây là lỗi thời trang rất nhiều đàn ông Việt mắc phải. Tất trắng thường là tất thể thao, có cổ ngắn và chất liệu dày. Trong khi đó, tất mang giày tây có màu tối, chất liệu mỏng và đủ dài để che kín cổ chân. Chính vì thế, trừ khi bạn là Michael Jackson, đừng bao giờ mang tất thể thao trắng với giày tây, vì đây là một trong những thảm hoạ thời trang trầm trọng nhất.

6. Tuân thủ quy tắc đồng bộ

Hãy luôn đảm bảo giày và nịt cùng màu. Nếu bạn mang giày nâu, hãy mang nịt nâu, và tương tự như vậy với màu đen. Nếu bạn có nhiều nịt màu sắc khác nhưng không có giày tương ứng? Đừng mang chúng.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *