Không ai có thể phủ nhận được vai trò của thời trang, ngoại hình để tạo nên hình ảnh của một quý ông thành đạt. Những món phụ kiện nhỏ nhắn tinh xảo nhưng không quá phô trương chính là điểm nhấn thời trang giúp các quý ông thể hiện cá tính và phong cách cá nhân. Cùng tham khảo bài viết chia sẻ của VIET TAILOR nhé.

5 phụ kiện của quý ông

1. Đồng hồ

Người đàn ông thành đạt là người luôn nắm bắt được thời gian. Đồng hồ không chỉ có giá trị xác định thời gian, nó còn là món phụ kiện, trang sức tạo nên phong cách riêng cho người chủ sở hữu. Chính vì thế mà đồng hồ là thứ không thể thiếu được đối với mỗi người đàn ông, dù theo đuổi phong cách phong trần, lịch lãm hay hiện đại.

2. Cà vạt

Các quý ông thành đạt luôn được gắn liền với hình ảnh của những bộ suits thì cà vạt là một món phụ kiện không thế thiếu trong tủ đồ. Cách lựa chọn màu sắc, họa tiết cà vạt hay chọn hãng cà vạt nào cũng thể hiện gu thời trang và sự am hiểu của một quý ông.

3. Ví tiền 

Giá trị của một chiếc ví không nằm ở độ dày mà nằm ở chất liệu và nghệ thuật tạo ra nó. Một chiếc ví mỏng, đẹp và được sắp xếp gọn ghẽ, sẽ nói lên rất nhiều về tính cách chỉn chu, cẩn thận cùng óc thẩm mỹ tuyệt vời của một người đàn ông. Ví mỏng cũng đồng nghĩa với việc chủ nhân của nó sang trọng hơn, tinh tế hơn, không phô trương khoe mẽ.

4. Kính mắt 

Tưởng chừng như món phụ kiện này ít khi được sử dụng nhưng khi đã dùng thì nó lại là một vũ khí lợi hại thể hiện nét rất riêng của người đeo. Ngày nay quý ông có thể dễ dành lựa chọn rất nhiều kiểu kính mát khác nhau với nhiều phong cách và giá tiền khác nhau.

5. Thắt lưng da 

Với những quý ông thành đạt, họ luôn mang một chiếc thắt lưng da chất lượng. Những mẫu thắt lưng đơn giản, thanh lịch luôn là những lựa chọn hàng đầu của họ. Các quý ông hãy luôn nhớ rằng không bao giờ phạm phải lỗi lầm nghiêm trọng: không đeo thắt lưng. Bộ trang phục có đẹp và đắt tiền đến đâu thì cũng sẽ không bao giờ hoàn thiện nếu thiếu món phụ kiện này.

>> Xem thêm :

Bình luận

Trả lời