Quần âu trắng dành cho nam là chìa khóa giúp giảm thiểu việc tiết mồ hôi. Chúng là một giải pháp hiệu quả giúp bạn vừa có vẻ ngoài thật “ngầu” lại vừa giữ được sự mát mẻ trong suốt những mùa oi bức. Bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích với chia sẻ bên dưới của VIET TAILOR.

Bộ sưu tập quần Âu trắng cho nam

quần âu trắng với áo blazer xanh kẻ caro

Chiếc áo blazer màu xanh này giống như đang “mong mỏi” được đi với gam trắng thanh lịch. Họa tiết kẻ ô vuông trắng, được kết hợp rất tự nhiên với áo sơ mi trắng, chiếc túi vuông và dĩ nhiên là thêm một chiếc quần trắng.

quần âu trắng với áo sơmi hồng

Áo khoác blazer hải quân mỏng nhẹ này đi cùng với quần trắng tạọ nên vẻ ngoài phảng phất nét cổ điển.Nó mang hơi thở của đại dương trong một ngày oi bức.

Nâu và xanh là sự phối hợp hấp dẫn; nhất là những vệt trắng được dệt trên nền của chiếc blazer nâu kết hợp cùng quần jean trắng thì tất cả rõ ràng là một lựa chọn hoàn hảo.

khi nào nên và không nên mặc quần âu trăng

Chiếc blazer màu xanh lá ánh lam này và quần Âu trắng là sự kết hợp tuyệt vời nhất trên đời. Một mặt, bạn có một chiếc blazer mỏng nhẹ, thoáng khí. Mặt khác, bạn có một chiếc quần trắng rất ngầu, hai món đồ này tạo nên một sự kết hợp hài hòa, quyến rũ những vẫn không làm mất đi điểm thu hút của từng phụ kiện.

khi nào nên và không nên mặc quần âu trắng

Bộ trang phục mang phong cách này lại dành riêng cho những người đàn ông thích sự tương phản trong cuộc sống thông qua việc phối hợp một chiếc áo blazer màu xanh ánh lam với áo sơ mi hồng đi kèm chiếc quần trắng. Với diện mạo này bạn sẽ là chàng trai cực kì ấn tượng dù xuất hiện ở bất kì đâu.

khi nào nên và không nên mặc quần âu trắng

1. Khi nào nên mặc quần trắng

  • Cần sự mát mẻ

Bởi vì màu trắng là màu phản chiếu lại ánh nắng mặt trời. Vì thế chúng giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn khi diện vào trong những ngày mùa nóng bức kéo dài. Do vậy làm giảm sự toát mồ hôi thường thấy.

  • Tạo dấu ấn nổi bật

Mặc một chiếc quần trắng sẽ mang lại cho bạn một lợi thế đó là khiến bạn nổi bật giữa đám đông. Hãy cùng suy nghĩ xem. Còn ai khác trong văn phòng của bạn đang mặc quần trắng không? Trong khi các thành viên còn lại đang ướt đẫm mồ hôi trong những bộ quần áo tối màu của họ, thì bạn lại rất mát mẻ thảnh thơi trong một chiếc quần trắng.

  • Liệu bạn có thể mặc chiếc quần trắng khi đi làm?

Trong khi đồ denim phải tuân theo những quy tắc trong thời trang, bạn hoàn toàn có thể áp dụng các khái niệm tương tự ở trên chiếc quần Âu trắng. Một chiếc quần trắng được điểm thêm họa tiết sẽ không khiến bạn cảm thấy nóng hầm hập nữa. Ngược lại, bạn sẽ cảm thấy thư thái dễ chịu như khi nhìn thấy một chiếc blazer.

2. Không nên mặc quần trắng khi nào?

Mặc dù chiếc quần trắng thực sự được chúng ta ca ngợi hết lời nhưng chúng không phải lúc nào cũng là những lựa chọn thích hợp. Mặc một chiếc quần trắng sẽ không đủ trang trọng vào một số dịp đặc biệt, ví như ngày ra tòa hay những cuộc gặp gỡ đối tác. Một bộ đồ trắng có thể khó giữ cho bạn sự chỉnh chu sạch sẽ. Giống như tham gia một cuộc thi ăn bánh:  tốt thôi, nếu bạn là một người chơi chuyên nghiệp trong cuộc thi ăn bánh đó thì bỏ qua vì đó không được coi là dịp đặc biệt. Còn nếu không bạn có thể thử hình dung ra tình huống đó thế nào rồi. Nhưng những trường hợp đó rất hiếm.

Đối với số đông trong số chúng ta, quần âu trắng là một kiểu dáng dễ bị bỏ qua nhất nhưng cũng là một trong những lựa chọn khôn ngoan dành cho mùa hè hoặc ngày nóng. Kiểu dáng này giúp bạn thoải mái và trở nên phong cách hơn chỉ trong vài bước đơn giản.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *