Thời tiết mùa thu là điều kiện lý tưởng để người đàn ông thỏa sức sáng tạo trong thời trang và phong cách ăn vận thường ngày. Nhưng nếu bạn quá bận rộn và cần một công thức phối đồ cho outfit chuẩn để dạo phố và đến văn phòng thì hãy tham khảo gợi ý của VIET TAILOR dưới đây:

Tư vấn cách phối đồ cho chàng ngày thu

1. Phối đồ với một chiếc jacket Suit cùng vài chiếc áo phông khác màu

Bạn có thể tự tin mix chúng lại với nhau. Lúc đó việc lựa chọn quần jean, quần âu hay giày sneaker, slipon và loafer không còn quan trọng nữa. Bởi chúng phù hợp với tất cả món đồ trên. Đây là set đồ thích hợp cho nhiều hoàn cảnh, vừa tạo nên sự lịch lãm, trẻ trung nhưng cũng đem đến sự thoải mái trong quá trình chuyển động.

Tư vấn cách phối đồ cho chàng ngày thu

Điều bạn cần là nắm rõ một số nguyên tắc phối màu cơ bản như phối màu bổ sung hoặc tương phản là bạn sẽ có một set đồ hoàn hảo cho ngày thu. Còn nếu bạn chưa rõ về điều đó thì áo phông trắng luôn là sự lựa chọn an toàn trong tất cả các set đồ.

Tư vấn cách phối đồ cho chàng ngày thu

2. Chiếc áo blazer sẽ là món đồ thật sự phù hợp trong cách phối đồ

Lịch lãm và năng động? Đã bao giờ bạn nghĩ rằng hai tính từ này có thể tồn tại song song trong một phạm trù? Với thời trang thì hoàn toàn có thể. Cho những ngày đầu mùa đông khi thời tiết thu thì chiếc áo blazer sẽ là món đồ thật sự phù hợp với bạn. Bí quyết mặc đẹp trong cách phối đồ này chính là bạn hãy chọn một chiếc áo thun trơn với gam màu trắng, xám hoặc đen và phối cùng chiếc áo khoác blazer mà bạn yêu thích. Việc lựa chọn màu áo thun đơn điệu như vậy nhằm mục đích tôn lên phần áo khóac blazer mà bạn đã chọn. 

Tư vấn cách phối đồ cho chàng ngày thu

Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *