.Lỗi thời trang có thể xảy ra với bất kì ai, trong quá trình tự tìm tòi phong cách của riêng mình. Vậy hãy cùng cải thiện cách ăn mặc, và rút kinh nghiệm từ những lỗi thời trang nam phổ biến sau.  Để giúp phần cải thiện gu thời trang, và để hoàn hảo hơn trong mắt phái đẹp. Hãy cùng VIET TAILOR tham khảo nhé

Giày bẩn

Đôi giày luôn là một phụ kiện vô cùng quan trọng. Nó có thể nâng tầm cả set đồ bạn đang mặc nhưng đồng thời cũng có thể khiến bạn trông cực kỳ nhếch nhác nếu bạn đánh giá thấp chúng.

Hãy nhớ: một người đàn ông phong cách luôn biết giữ đôi giày của mình sạch – không vết trầy xước và bụi bẩn.

Mang nhiều đồ trong túi

Bạn có biết rằng. Những gì bạn mang theo người có thể một tác động lớn đến hình ảnh của bạn. Còn gì mất thẩm mỹ hơn nếu túi sau của bạn phình ra với một đống chìa khóa, một cái ví dày quá khổ. Hay rất nhiều thứ linh tinh khác nhét đầy túi quần. Độ dày hợp lý của chiếc ví chỉ nên từ 1 đến 1.5cm. Chỉ một chi tiết nhỏ như vậy thôi. Những cũng đủ để chúng tỏ cho người xung quanh thấy sự tinh tế của bạn đấy.

Mặc đồ quá chật

Không có gì có sức mạnh để tạo ra tiếng cười khúc khích sau lưng hơn là một người đàn ông mặc đồ quá nhỏ đối với anh ta. Khi đó quần áo của bạn trông giống như là vỏ xúc xích hơn là một bộ đồ thời trang. Phải tăng lên một size có thể là hơi buồn một chút. Nhưng nó chắc chắn tốt hơn việc trở thành một cây giò di động.

Mặc quần quá dài

Đây là một lỗi thời trang cơ bản và rất nhiều người mắc phải. Với việc gấu quần bạn trùm quá nhiều lên trên giày khiến bạn trở nên luộm thuộm. Tạo cảm giác tương tự như khi bạn mặc quần áo nhàu nhĩ vậy. Hãy chọn cho mình chiếc quần vừa vặn sẽ giúp bạn chỉn chu hơn, đẹp hơn, khi mặc quần quá dài.

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *