In thêu logo đồng phục là cách quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. In thêu logo thương hiệu là một bước quan trọng không thể thiếu khi đặt may đồng phục nhân viên. Đồng phục công sở không mang tính bắt buộc mà hơn hết nó đã trở thành bộ mặt thương hiệu thể hiên tính chuyên nghiệp đồng nhất và đoàn kết tự giác của tổ chức hoặc doanh nghiệp. Để có được đồng phục đẹp lại vừa ý thì In thêu chuyện không hề đơn giản.

 

Xác định chất liệu của đồng phục

Việc đầu tiên cần làm là xác định nên in hay thêu logo đồng phục công ty. Để làm được việc đó, bạn cần xem chất liệu đồng phục đã đặt may tại xưởng là gì. Đối với các loại vải có độ dày, độ co giãn ít thì nên thêu logo sẽ đẹp hơn in. Bởi đặc tính dày, ít co giãn nên logo in sẽ dễ bị phai màu sau một khoảng thời gian sử dụng

 

 

 

Kích thước và hoạ tiết của các hoạ tiết, logo

Một số lưu ý chính là kích cỡ và độ chi tiết của các hoạ tiết-logo-slogan trên đồng phục. Bởi, dù công nghệ có hiện đại tới mức nào, kỹ thuật thợ thêu tốt đến mức nào thì vẫn không thể đảm bảo độ chính xác hoàn hảo cho tất cả các bộ đồng phục có kích thước quá bé, chi tiết chằng chịt hoặc quá phức tạp. Trong những trường hợp logo quá dài và phức tạp thì công nghệ này vẫn là phương pháp tối ưu nhất.

Độ bền của in

Logo in trên áo sẽ có độ bền dao động từ 6 tháng đến 1 năm. Sau thời gian này, logo in sẽ bắt bắt đầu có dấu hiệu phai màu hoặc gãy nứt dao động của việc giặt ủi, bảo quản. Nếu doanh nghiệp  chỉ muốn thiết kế mẫu logo đồng phục công ty đẹp, tươi sáng  và nổi bật trên chất liệu thì in logo sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Độ bền của logo thêu

Sử dụng phương pháp thêu logo đồng phục thì sẽ kéo dài độ bền lâu hơn so với phương pháp in. Logo thêu có độ bền cao lên đến 1 năm. Sau 1 năm hình thêu vần còn mới nếu người mặc biết bảo quản. Nếu doanh nghiệp muốn thiết kế một mẫu logo đồng phục công ty đẹp sử dụng lâu dài, bền đẹp nhưng không làm mất đi chất riêng, khẳng định được hình ảnh thương hiệu thì nên lựa chọn thêu logo lên áo.

Đối với áo sơ mi, Vest: 2 loại đồng phục này doanh nghiệp nên lựa chọn thêu sẽ đẹp và sang hơn. Do tính chất sử dụng nhiều và lâu dài nên việc chọn thêu logo cho 2 loại đồng phục này là tối ưu nhất. Thường trên sơ mi và vest thường sẽ thêu logo hoặc tên doanh nghiệp.

Đối với Polo, áo phông: Nên lựa chọn in hoặc thêu đều được. Thường 2 mẫu này thường sẽ thêm slogan hoạ tiết cầu kì nên việc chọn in.

Mỗi công nghệ In hay thêu đều có ưu điểm và nhược điểm của nó. Việc in hay thêu còn tuỳ thuộc vào tính chất đồng phục và hoạ tiết,logo mà bạn mong muốn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp doanh nghiệp bạn chọn được công nghệ in thêu phù hợp

>> Xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *