Thời trang nơi công sở luôn được chú trọng và ngày càng được hướng tới nhiều hơn. Không chỉ về hình ảnh mà còn về chất lượng chúng tôi luôn dáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Số đo được lấy theo từng người ở công ty

Để đảm bảo được ai cũng được sở hữu một phục phù hợp với bản thân mình nhất thì khi bạn đặt may nhà VIET Tailor bạn sẽ được nhân viên tới tận công ty để lấy số đo.

Mẫu có sẵn và cả mẫu thiết kế theo ý bạn

May đồng phục nhà VIET Tailor luôn cố gắng tạo ra các mẫu vest theo xu hướng xu hướng mới của thị trường. Luôn cập nhật và học hỏi các thiết kế mới để không bao giờ giậm chân tại chỗ.

Đồng thời, nếu bạn muốn một bộ trang phục riêng biệt do theo ý bạn, chúng tôi cũng có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm để tư vấn cho quý khách.

Chất lượng và giá phù hợp

Chúng tôi luôn có nhiều chính sách ưu đãi và chế độ bảo hành cho sản phẩm của mình. Khi bạn tới VIET Tailor, bạn không cần lo lắng vì chất lượng áo vest vì VIET Tailor tự hào là đơn vị uy tín nhất thị trường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên tận tình

Đồng phục VIET Tailor đã có thâm niên trong ngành may đo đồng phục. Nên từ quy trình sản xuất cho tới giao hàng cho quý khách đều được chúng tôi đảm bảo tiến độ đã ghi trong hợp đồng. Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của VIET Tailor luôn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho quý khách.  ————————————–

Address: 639 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0904 683 158 – 0382 832 777
Giờ mở cửa: 8h-21h
>>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *