Mát mẻ, thoải mái mà vẫn đảm bảo thời thượng, công thức mix&match sau đây từ các cô nàng sành điệu xứng đáng để bạn “ghi sổ” và áp dụng theo trong mùa hè này.

Jumpsuit

Cũng đừng quên rằng vào những ngày nóng như thiêu đốt, bạn còn có một “đồng minh” khác là jumpsuit. Tuy đã qua thời kỳ hoàng kim nhưng jumpsuit vẫn là lựa chọn lý tưởng cho những ngày nắng nóng mặc gì cũng ngại, chẳng thiết mix đồ. Một bộ jumpsuit là vị cứu tinh trong trường hợp bạn bí ý tưởng, muốn lên đồ thật nhanh mà vẫn đảm bảo ưng mắt.

 Crop top + quần sớ cạp cao

Vào những ngày nắng nóng chảy mỡ, crop top chính là chiếc áo đầu tiên, thậm chí là duy nhất mà nhiều cô nàng muốn mặc.

Lý do thì quá đỗi rõ ràng rồi, chẳng có kiểu áo nào vừa mát mẻ lại vừa thời trang như crop top cả. Năm nay. Cách diện crop top thời thượng nhất vẫn là mix cùng chân váy xếp ly, quần sớ cạp cao.

Áo mát mẻ + chân váy

Cùng với váy suông, đây cũng là công thức tuyệt hay cho những cô nàng “bánh bèo”. Công thức với chân váy thông dụng nhất vẫn là sơ vin với áo phông/áo 2 dây nhưng nếu thích sự phóng khoáng,bạn nên kết hợp với áo kiểu hoặc áo phông trông rất trẻ trung . Với những cô nàng thích mặc sexy để tiện khoe dáng thì crop top và chân váy ngắn cạp cao chính là phương án không thể bỏ qua rồi.

Váy suông rộng

Nắng nóng như thế này, cứ chui vào một chiếc váy rộng rãi là sướng nhất! Những công thức, kể trên dù thoải mái đến mấy ắt vẫn phải chịu thua những chiếc váy suông một bậc. Khéo chọn váy suông với chất liệu nhẹ mềm, mát mẻ, công cuộc lên đồ ngày nóng của bạn sẽ trở nên dễ thở hơn bao giờ hết.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *