May đo đồng phục như ý, thực tế đã chứng minh việc áp dụng đồng phục vào môi trường công sở mang đến cho bạn nhiều giá trị to lớn bên trong. Sâu xa hơn thì những ích lợi này chính là những yếu tố góp phần quan trọng cho thành công chung của mỗi tổ chức.

1.Đồng phục mang đậm nét thương hiệu

Đồng phục giúp bạn xây dựng và quảng bá thương hiệu. Nên điều quan trọng nhất là trang phục này phải thể hiện được đúng “tinh thần” bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Từ màu sắc logo đến câu chữ Slogan phải được chuyển thể hóa chuẩn xác lên bộ đồng phục.

2.Đồng phục mang lại sự thoải mái

Chính sự không thoải mái khiến người mặc cảm thấy không muốn khoác lên mình những bộ đồng phục. Không thoải mái ở đây là bởi vì:Kích cỡ không phù hợp: Quần áo đẹp nhất trước hết là phải vừa mặc. Đồng phục quá rộng hay quá chật khiến người mặc không tôn lên được phom dáng cơ thể. Do đó, họ thất mất tự tin và rất ngại mặc. Chất vải kém chất lượng: Chất vải cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự thích thú của nhân viên trong việc mặc đồng phục. Chúng ta có 8 tiếng mặc bộ đồ này nên sẽ chẳng ai mong muốn phải khoác lên mình bộ trang phục nóng nực và thấm hút mồ hôi kém.

3.Đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự

Quần áo đồng phục không nhất thiết phải “chạy” theo mốt. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn được phép cẩu thả với các nhân viên của mình. Nếu bạn làm việc trong những môi trường kinh doanh, bán hàng thì áo thun, quần Jeans hoặc chân váy Jeans là rất thích hợp. Hay một “bộ cánh” gồm sơ mi, quần tây và chân váy bút chì dài đến gối là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường văn phòng. Để có thể đảm bảo tối đa cho việc chọn được mẫu đồng phục như ý cũng như may đo chuẩn xác, doanh nghiệp bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn, thiết kế và may đồng phục . VIET tailor Chúng tôi luôn cam kết với Khách hàng về các tiêu chí cốt lõi:• Tư vấn, Thiết kế các mẫu thiết kế hiện đại, theo đúng xu thế và phù hợp với Doanh nghiệp.• Mức giá thấp nhất, cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành nghề.• Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm.• Luôn đảm bảo chính xác thời gian giao nhận sản phẩm

———————————–
VIET TAILOR – TINH TẾ VÀ LỊCH LÃM TRONG TỪNG ĐƯỜNG MAY
☎️ Hotline: 0904 683 158 – 0382 832 777
🏩 Địa chỉ: 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

>>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời