Một số lưu ý nên tránh khi kết hợp Suit. Sau khi tìm hiểu về một số cách phối họa tiết với bộ vest nam. Các bạn cũng đừng nên quên về một số điều nên tránh khi phối họa tiết cho bộ vest đẹp của bạn. Vì nếu không để ý, bộ vest của bạn hoàn toàn có thể bị phối lệch và trở thành một “thảm họa thời trang”.

ĐỪNG NÊN PHỐI HỌA TIẾT SỌC TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI

Họa tiết sọc đang dần trở nên thịnh hành trong vài thập niên gần đây và trở nên rất đa dạng. Chúng ta có thể kể đến sọc ngang, sọc kẻ dọc, sọc dày, sọc mỏng. Thế nhưng, bạn hãy tránh việc phối từ đầu đến cuối là sọc. Đặc biệt là ở phần thân trên là sọc ngang, còn thân dưới là sọc dọc, và ngược lại. Thêm nữa, đừng quên để ý đến độ rộng của các sọc nếu bạn có ý định phối các họa tiết sọc với nhau.

KHÔNG NÊN PHỐI LÊN NGƯỜI NHIỀU HƠN 3 SẢN PHẨM

Nếu bạn là một người mới bắt đầu những bước chân đầu tiên trong việc phối họa tiết và phối đồ. Đừng nên phối lên người nhiều hơn ba sản phẩm. Hãy tưởng tượng bạn phối lên bộ suit của mình họa tiết kẻ sọc cùng với họa tiết chấm bi và họa tiết hoa. Bạn sẽ bị trông quá lố và người khác nhìn vào sẽ nghĩ bạn đang chuẩn bị đi diễn thời trang.

ĐỪNG NÊN PHỐI QUÁ NHIỀU MÀU SẮC LÊN NGƯỜI

Khi phối màu cũng như họa tiết lên bộ vest. Bạn đừng nên phối lên quá nhiều màu sắc vì điều này trông bạn bị loạn màu. An toàn nhất chính là hãy sử dụng cùng một tông màu để phối cho bộ vest của bạn. Kèm theo đó, bạn có thể thêm thắt một vài mảng màu nhỏ bằng phụ kiện như khăn túi ngực (pocket squares) hay cà vạt.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho các bạn một số quy tắc cơ bản. Hãy nhớ rằng đôi lúc các món đồ đạt yêu cầu của quy tắc cơ bản kể trên nhưng chưa chắc khi phối với nhau sẽ phù hợp.

———————————–
VIET TAILOR – TINH TẾ VÀ LỊCH LÃM TRONG TỪNG ĐƯỜNG MAY
☎️ Hotline: 0904 683 158 – 0382 832 777
🏩 Địa chỉ: 639 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *