Xu hướng phát triển của thời trang mang đến nhiều mẫu thiết kế mới, hiện đại hơn, phá cách và độc đáo hơn. Có một điều mà bất kỳ ai khi nghiên cứu về ngành thời trang sẽ nhận ra rằng, sự lặp lại của các sản phẩm xu hướng thời trang của những thế hệ trước.

Ưu điểm

Thông thường quần âu là trang phục đi kèm với những chiếc thắt lưng, vì vậy 2 items này với nhiều người không thể bỏ qua.

Thắt lưng là một phụ kiện giúp bạn giữ cho phần cạp quần chắc chắn, đồng thời thể hiện được đẳng cấp và sang trọng cho người mặc. Tuy nhiên, nếu bạn không biết sử dụng thắt lưng đúng cách thì sẽ vô tình làm chiều cao của bạn bị giảm đi.

Vì vậy, ưu điểm của những chiếc quần sidetab cạp cao chính là giúp người mặc trông cao hơn và lịch thiệp không thua gì thắt lưng. Quần sidetab sẽ giúp nam giới ăn gian chiều cao của mình vô cùng hiệu quả.

Với mẫu quần nam sidetab, bạn không phải tốn tiền mua dây thắt lưng, cũng như không phải lo lắng về việc bảo quản hay lo thắt lưng bị đứt gãy, hỏng.

Bên cạnh đó, quần sidetab có thể dễ dàng phối với mọi trang phục và những phong cách khác nhau. Đây thực sự là một sản phẩm thời trang không thể thiếu trong tủ quần áo của các quý ông hiện đại.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm và sự tiện lợi và quần âu sidetab mang lại cho người mặc, thì mẫu quần này cũng có nhược điểm đối với những người bụng bia.
Ngoài ra, quần sidetab chỉ có thể điều chỉnh độ rộng khoảng 1cm đến 2cm nên nếu người mặc giảm cân thì sẽ cần phải đi bóp lại quần thì mới mặc lại được.
Quần sidetab là một mẫu quần âu dễ mặc, tiện lợi mà vẫn mang lại nét lịch thiệp, trưởng thành và sang trọng cho nam giới. Hy vọng, những chia sẻ của Sarto9 trên đây, sẽ giúp đấng mày râu có cái nhìn khách quan hơn về mẫu quần âu sidetab này, cũng như tìm kiếm một phong cách mới độc đáo và mới lạ hơn.
>>>> xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *