Đồng Phục quần âu nam luôn là lựa chọn hàng đầu của phái mạnh chốn công sở. Vừa thời trang, lịch sự sang trọng và dễ kết hợp với nhiều loại áo khác nhau. Nếu Công ty, doanh nghiệp bạn đang tìm kiễm mẫu quần âu may đồng phục thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của VIETTAILOR nhé.

  • Chọn quần có chiều dài phù hợp

Chiều dài quần phù hợp với dáng người sẽ tạo hiệu ứng thời trang tối đa cho tổng thể bộ trang phục. Một mẫu quần âu hợp dáng, không quá ngắn cũng không quá dài sẽ giúp bạn tôn lên những ưu điểm của hình thể. Tránh việc diện quần có độ dài không phù hợp làm mất dáng quần và khiến bạn kém thu hút.

  • Chiều rộng gấu quần

Gấu quần là phần thiết kế nhỏ của quần âu nhưng khá quan trọng giúp tạo nên tính thời trang cho cả set đồ. Quần tây thông thường có độ rộng gấu quần vừa phải. Những mẫu quần tây dáng suông, rộng, gấu quần sẽ có độ rộng lớn tạo sự thanh thoát, phóng khoáng.

Hãy lựa chọn gấu quần tây có độ rộng thích hợp với phong cách của bạn mang tới sự thoải mái khi mặc.

  • Vòng Đáy quần

Vòng đũng quần là chi tiết quần vừa quyết định sự thoải mái khi mặc vừa tạo nên tính thời trang cho thiết kế của quần. So với những mẫu quần âu cũ, quần âu hiện đại có sự cải tiến hơn về thiết kế phần đũng quần về độ sát của vòng đũng so với vòng đũng thật. Sự thay đổi này tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc nhưng cũng không quá rộng gây mất tính thời trang.

 

  • Cạp quần vừa tầm cơ thể

Cạp quần có độ cao vừa phải giúp tạo sự cân đối khi mặc. Độ cao cạp quần lý tưởng bạn nên lựa chọn là phía sau sát phần phía trên xương hông và phía trước thấp hơn rốn khoảng 5cm – 10cm. Ngoài ra, phần cạp quần nên được ưu tiên làm từ những chất liệu đặc biệt giúp việc giữ gấu áo sơ mi tốt hơn kh sơ vin.

 

  • Chất liệu vải

Chất liệu vải quyết định khá lớn đến sự thoải mái khi mặc. Tùy vào từng tính chất công việc hoặc yêu cầu cụ thể của từng người, chất liệu quần âu nam công sở cũng khá đa dạng. Nếu công việc của bạn phải di chuyển nhiều, bạn nên ưu tiên những chất liệu có độ co dãn, thấm hút mồ hôi tốt, không quá gò bó hoặc bức bí. Hoặc nếu tính chất công việc yêu cầu vẻ ngoài mang tính chỉn chu, chuyên nghiệp cao, bạn nên chọn những chất liệu giữ nếp li và dáng quần tốt.

 

>>Xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *