Với việc may đo tiêu chí đầu tiên là địa chỉ may uy tín, dịch vụ chăm sóc khách tôt. Sau đo đến lựa chọn chất liệu vả, sẽ tùy thuộc vào nhu cầu sở thích của mỗi người. Dưới đây là những gợi ý mà VIET Tailor giúp bạn may đo quần âu ưng ý nhé.

Chất liệu vải

Trên thị trường có rất nhiều chất như vảii tuyt si, vải wool chắc hẳn đây là loại vải may quần âu nam. Chất liệu này thường được đan, dệt và có độ dày cũng như trọng lượng khác nhau phù hợp.

Đường may

Các đường chỉ may đây là một trong những dấu hiệu nhận biết dễ thấy nhất khi bạn đi may quần âu. Quần âu may đẹp sẽ được may với đường kim mũi chỉ gọn gàng sắc nét và chắc chắn.

Gấu quần – ống quần

Đây là 2 yếu tố quan trọng tạo nên dáng khi may quần âu. Phần gấu quần được may dày dặn hơn do với ống quần để tạo độ kéo quần trùng xuống trông đứng dáng và đẹp hơn. ỷ lệ phù hợp giữa độ rộng gối và độ rộng đùi sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi mặc mà vẫn có dáng quần đẹp.

Đáy quần

 

 

Với xu hướng may quần âu hiện nay võng đũng quần được may sát với võng đựng thật, đảm bảo đũng quần không bị thừa hoặc đũng quần bị kích khi mặc.

Con đỉa

Là chi tiết tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp cho chiếc quần âu trở nên hoàn hảo hơn. Để may quần âu nam đẹp thì con đỉa quần không được quá to hoặc quá nhỏ. Một độ rộng vừa phải sẽ giúp quần âu trở nên đẹp hơn và nó sẽ được người thợ may khéo léo tra vào cạp quần một cách khéo léo và tỉ mỉ.

>>> xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *