Áo sơ mi đồng phục công sở, là một trong những lựa chọn của bạn khi may đồng phục cho doanh nghiệp, công ty của bạn với những ưu điểm mang đến cho người mặc như: chuyên nghiệp, lịch sự, và nâng cao tinh thần làm việc, và xây dựng được hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác

Đồng phục sơ mi trắng

Đây là mẫu áo sơ mi đồng phục có sức sống bền bỉ nhất và chưa bao giờ lỗi thời. Kiểu áo sơ mi này rất dễ phối đồ, mang đến sự trẻ trung, sang trọng và không kém phần lịch lãm.

Ngày nay, áo sơ mi trắng đã được may phá cách hơn với nhiều chi tiết tạo điểm nhấn, kết hợp với nhiều loại cổ áo như: cổ bẻ, cổ trụ, cổ bèo, cổ nhún,

Đồng phục sơ mi kẻ sọc

 

 

Đây là thiết kế phá cách giúp cho bộ đồng phục công sở vốn “nhàm chán” trở nên ấn tượng. Phần sọc được thêm vào với tông màu nhã nhặn, không quá lòe loẹt, nhưng vẫn tạo được sự khác biệt, đủ gây ấn tượng cho người đối diện.

 Đồng phục sơ mi dáng suông

Ngoài kiểu ôm sát body gây khá nhiều khó chịu cho người mặc trong mùa hè nóng bức, thì thiết kế áo suông sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với dân văn phòng.

>> xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *