Áo polo luôn mang lại sự trẻ trung năng động. Hiện nay rất nhiều công ty lựa chọn áo phông polo làm đồng cho công ty. Nhât là những doanh nghiệp thương mại, năng động.

Sau đây là những gợi ý của VIET TILOR giúp bạn chọn được mẫu đồng phục áo polo ưng ý.

Đồng phục polo màu trắng

Màu trắng luôn là màu được lựa chọn nhiều nhất, nó có thể kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau. Màu trắng thanh lịch nhã nhặn thể hiện hình ảnh tươi sáng của công ty. Với màu trắng có thể chọn được nhiều màu sắc thêu logo rất đẹp và nổi bật.

Đồng phục áo polo màu xanh dương

Màu xanh dương mang lại sự trẻ trung, tươi mát và năng động. Thích hợp với những công ty thích sự tươi trẻ. Hoặc những dịp dã ngoại

Áo polo màu đen

Đồng phục áo polo màu đen là màu được lựa chọn nhiều nhất. Màu đen là màu được khá nhiều người ưa thích. Sắc đen là màu tối giản thể hiện sự mạnh mẽ, độc lập.

Đồng phục polo màu đỏ

Khác hoàn toàn với 2 sắc màu trên, đồng phục polo màu đỏ cá tính và ấn tượng hơn hẳn. Gam màu đỏ thể hiện tinh thần nhiệt huyết, đam mê và lòng nhiệt thành với công việc.

Với polo màu đỏ, in/thêu logo màu trắng là nổi bật nhất. Đặc biệt, bạn cần lưu ý lựa chọn chất vải không phai màu. Vì khi giặt quần áo, vải không tốt sẽ khiến phai màu ra hình in, hình thêu trên áo.

> XEM THÊM

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *