Mùa này, thay vì loay hoay chọn mua và phối hợp tốn tiền, tốn thời gian thì hãy thử nhìn qua phong cách suit kẻ sọc cho quý ông mang phong cách lịch lãm.

1. Mặc đẹp với Suit kẻ sọc

Suit kẻ sọc là một trang phục độc đáo  dường như không thể tiếp cận và khó mặc. Nhưng thật sự không như bạn nghĩ, với một chút thông tin, quý ông có thể biến đồ kẻ sọc thành một phần không thể thiếu trong tủ quần áo.Đơn giản nhất là chọn áo sơ mi một màu làm tôn sọc của bộ suit

Để kết hợp thành công, cần chú ý màu của cả hai không được tương phản, sọc của áo sơ mi phải nhỏ hơn của áo vest. Và một chiếc sơ mi trắng đơn giản luôn hợp với bất kỳ kẻ sọc nào.Với đồ vest kẻ sọc, áo vest là nhân vật chính thì giày chỉ cần đơn giản, nhẹ nhàng là ổn.

2. Lưu ý khi chọn Suit kẻ sọc

Họa tiết kẻ sọc là không bao giờ lỗi mốt, nhưng sẽ rất “nguy hiểm” nếu quý ông không biết phải chọn mặc họa tiết kẻ sọc này lên bộ vest của mình như thế nào. Nên là sọc dọc cho những quý ông có thân hình quá khổ. Bởi vì những sọc dọc chảy dài lên xuống sẽ tạo cho người nhìn sự thon thả hơn cho quý ông.

Hiểu cách chọn Suit sẽ giúp quý ông luôn là người tinh tế trong cách chọn trang phục cho các dịp quan trọng khác nhau. Đừng quên theo dõi  một số chia sẻ của VIET TAILOR về Suit nhé.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời