Phong cách của người đàn ông lịch lãm thể hiện qua: ngoại hình, cách ăn mặc, cách đi đứng, phong thái,… vẻ bề ngoài là một trong những yếu tố quan trọng đối với một người đàn ông lịch lãm. Để có thể trở thành quý ông lịch lãm thì điều đầu tiên chính là thay đổi cách nhìn của bạn về cách ăn mặc. Thông qua cách ăn mặc, kiểu tóc, ngôn ngữ cơ thể… người khác có thể đưa ra những nhận xét về con người bạn ở lần gặp đầu tiên.

Thần thái luôn tự tin

Đừng bao giờ ra khỏi nhà với vẻ ngoài xuề xòa. Trang phục chỉn chu sẽ khiến bạn thoải mái và tự tin hơn. Ngôn ngữ cơ thể là yếu tố rất quan trọng. Đừng bao giờ tỏ ra lúng túng. Hãy tự tin nhìn vào mắt người giao tiếp với bạn, đừng ngại làm quen người mới. Nếu bạn tự tin, mọi cuộc giao tiếp hay gặp gỡ sẽ thoải mái và mag lại kết quả tốt.

 Biết bảo quản trang phục

Những món đồ thời trang tốt với kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt sẽ có giá cao. Do đó, bạn cần học cách bảo quản đồ đạc. Nên tìm những loại móc tốt để treo bộ suits của bạn, để giày đứng form và cẩn thận khi giặt quần áo bằng máy giặt. Bạn nên đọc thật kĩ nhãn tag của món hàng mình mua để nắm rõ cách bảo quản như ủi đồ với nhiệt độ nào thì hợp lý. Bảo quản trang phục không chỉ rèn chúng ta tính cẩn thận mà còn giúp có một bộ trang phục hoàn hảo khi ra ngoài.

Lịch lãm với phụ kiện đi kèm

Ngoài trang phục thì phụ kiện đi kèm cũng không kém phần quan trọng để tạo nên sự hoàn hảo trang phục. Sẽ thật thiếu sót nếu bộ trang phục quần tây áo vest lịch lãm lại thiếu đi giày tây hay cà vạt. Hay một chiếc đồng hồ hàng hiệu cũng giúp người mặc trở nên sang trọng hơn. Những phụ kiện này sẽ giúp trang phục trở nên hoàn hảo hơn.

>>>> xem thêm

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *