.Caravat là một món đồ bất hủ của nam giới mang đến vẻ đẹp lịch lãm, điển trai cho quý ông.

Kiểu Victoria

 

Phiên bản Victoria cũng là 1 cách thắt đơn giản và phức tạp hơn Four-In-Hand một chút, kiểu này sẽ giúp chiếc cà vạt trông bớt dài và gọn gàng hơn. Kiểu thắt này có nút thắt cỡ trung bình, vì thế nó cũng không cần một chiếc áo có cổ quá lớn mà sẽ thích hợp hơn với cà vạt mảnh, nhỏ.

Kiểu Café

Nếu bạn muốn đổi gió với những kiểu thắt sáng tạo và nổi bật, hãy nhớ đến kiểu Café. Kiểu thắt này phù hợp hơn với những bộ suit casual, áo khoác jacket thể thao hay thậm chí là áo phông ngắn tay, phù hợp với những buổi đi chơi nhằm tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý.

 Kiểu Kelvin

Lại là một phong cách công sở nữa cho anh lựa chọn. Kiểu này trông gần giống Four In Hand nhưng có chút thay đổi để cân đối hơn. Nút thắt nhỏ vừa vặn, thanh lịch với những chiếc caravat ngắn.

Kiểu Nicky

Với kiểu thắt cà vạt Nicky. Cà vạt được thắt với nút dày hơn kiểu Four-in-hand và nhìn cân xứng hơn, phù hợp hơn với những chiếc sơ mi có cổ nhỏ. Cách thắt này cũng có thể linh hoạt cho nhiều hoàn cảnh.

 Kiểu Four in Hand

Bạn sẽ không cần phải băn khoăn thắt caravat như thế nào vì nó cực kỳ đơn giản. Kiểu thắt này cực kỳ phù hợp với cổ áo hẹp, có thể tự tin trong nhiều bối cảnh và dịp lễ, buổi tiệc, sự kiện khác nhau. Nhưng đa phần là sử dụng trong những buổi tiệc mang hướng trẻ trung, hiện đại, thoải mái. Do có nút thắt nhỏ, dáng thắt hơi bất đối xứng nên sẽ khá kén với những dịp cần sự trang nghiêm.

 

>>>>> xem thêm

—————————————–
Address: 639 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0904 683 158 – 0382 832 777
Open: 8h00 -21h00

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *