Để chọn được một bộ vest nam trung tuổi. Dù đã ở lứa tuổi trung niên nhưng các quý ông vẫn có thể dễ dàng thu hút được ánh nhìn nhờ những bộ vest phù hợp, trang nhã tôn dáng và định hình phong cách đĩnh đạc ở lứa tuổi này.

Bạn nên có những lưu ý như sau.

Đầu tiên, áo phải đủ dài để vạt áo chạm tới ngón tay cái khi bạn khép tay. Đây là mẹo đo những chiếc áo vest vừa vặn và phù hợp cho bạn.

Thứ hai, phần ngang áo phải ôm vừa với vòng ngực một chút, không bị quá rộng khi mặc mà khi cử động 2 bên tay vẫn thấy được sự thoải mái.

Thứ ba, chọn màu sắc trang nhã, nên chọn tone màu tối để dễ kết hợp với áo sơ mi bên trong. Các tone màu trầm được yêu thích cho lứa tuổi này như: đen, ghi, xám đậm, xanh than…

Một bộ vest nam trung niên đẹp

Là bộ vest vừa vặn, cân đối với vóc dáng. Nếu quý ông có dáng người to cao thì nên chọn những bộ vest vừa vặn. Có phần đệm vai mỏng một chút, giảm cảm giác bị gò bó, chất liệu mềm dễ hoạt động một chút. Nếu quý ông có dáng người nhỏ, mảnh. hì nên chọn bộ vest màu sáng, có phần cầu vai hơi rộng để che khuyết điểm gầy của mình.

Ngoài việc chọn đúng vest thì đừng quên lựa chọn chiếc áo sơ mi và cà vạt phù hợp nữa nhé. Áo sơ mi trắng là lựa chọn an toàn nhất cho tất cả các màu vest. Cà vạt thì nên chọn màu tương phản, nổi bật nhất trong bộ vest.

Bình luận

Trả lời