Đồng hồ đeo tay là một phụ kiện không còn xa lạ đối với các đấng mày râu. Những chiếc đồng hồ không chỉ giúp bạn quan sát giờ mà chúng con mang đến sự tự tin cho chủ nhân và đẳng cấp. Dù được xem là món trang sức bất ly thân của nam giới nhưng số người “nằm lòng” tất cả các lưu ý quan trọng khi đeo đồng hồ lại rất ít.

Đeo đồng hồ ở tay không thuận

Nếu bạn thuận tay phải, hãy đeo đồng hồ bên tay trái và ngược lại. Đại đa số mọi người thường có xu hướng đeo trang sức ở tay trái vì họ thuận tay phải. Nếu bạn là một người thuận tay trái, bạn cũng nên tuân thủ quy tắc này vì đồng hồ sẽ gây cấn và bất tiện trong suốt quá trình làm việc của bạn.

 Lựa chọn đồng hồ vừa tay

Hãy chọn đồng hồ phù hợp với kích thước cổ tay của bạn. Ngoài ra, bạn nên tham khảo nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau để tìm ra sản phẩm phù hợp với phong cách và đặc điểm cổ tay của mình nhất.

 Nên mua một chiếc đồng hồ giá trị

Ngoài chất lượng vượt trội không phải bàn cãi. Thì việc đầu tư cho bản thân một chiếc đồng hồ tốt giúp nam giới tự tin trong công việc và cuộc sống hơn. Nếu có thể, hãy chọn các thương hiệu đồng hồ mang tính biểu tượng. Còn không, bạn hoàn toàn thoải mái với các nhãn hiệu bình dân. Tuy nhiên, chúng ta không nên dùng đồ giả hoặc kém chất lượng.

 Chọn đồng hồ màu sắc phù hợp, tương đồng

Bạn nên chọn màu sắc của mặt đồng hồ tương đồng với trang phục. Ví dụ, nếu mặt đồng hồ của bạn màu đen, hãy kết hợp nó với những phục trang có tông màu tối như xám, nâu, xanh navy. Tuy nhiên, đây chỉ là gợi ý an toàn nếu bạn không tự tin vào việc phối màu. Nếu đã quá quen thuộc với những kiến thức về màu sắc, phối theo công thức của riêng mình.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *