Ngoi hình chn chu, sang trng là bước đệm tuyt vi giúp h thun li hơn trong s nghip cũng như các mi quan h trong tương lai. Cùng xem những gợi ý của VIET TAILOR dưới đây nhé.

Đàn ông thành đạt thường ăn mc rt chn chu

Dễ nhận thấy, một điểm chung của những người đàn ông có sự nghiệp vững vàng. Dù là nhân viên văn phòng, kinh doanh bình thường hay doanh nhân, CEO, chủ doanh nghiệp. Đó là trang phục của họ luôn tươm tất, sang trọng và hoàn chỉnh trong mỗi lần xuất hiện.

Trang phục lịch sự tạo thiện cảm ban đầu với người đối diện. Đặc biệt vẻ ngoài bảnh bao giúp các quý ông tự tin hơn về bản thân.

sử dụng mùi hương đặc biệt

Không chỉ riêng trang phục và phụ kiện có thể hấp dẫn nhiều quý cô. Mùi hương dễ chịu và có phần đặc biệt là yếu tố số 1 khiến phụ nữ phải ngoái nhìn. Một nghiên cứu chỉ ra rằng các dấu hiệu khứu giác quan trọng hơn các dấu hiệu thị giác. Chính vì vậy, phụ nữ thường đáng giá cao một người đàn ông ăn vận chỉn chu, vừa vặn, không rườm rà và toả nên một mùi hương cuốn hút.

Tập luyện

Muốn mặc cho đẹp bất cứ loại quần áo nào thì phải có cơ thể đẹp. Điều này là quá rõ ràng rồi. Ai cũng hiểu rằng một cơ thể đẹp giúp anh em trông “ngon zai” hơn, hấp dẫn hơn và chắc chắn, khỏe mạnh hơn.

Ngoài tập luyện thì chế độ ăn uống cũng là thứ rất quan trọng, tránh uống nhiều nước ngọt, đồ ăn nhanh, snack, chocolate v.v… Tuy nhiên, không cần phải ăn uống quá kham khổ ngay, hãy cứ  bắt đầu bằng chuyện xem lại những thói quen ăn uống có hại của mình.

>> xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *