Để trở nên người đàn ông lịch lãm sẽ có nhiều yếu tố, phong cách để người đàn ông có những điểm cuốn hút riêng. Từ gu ăn mặc, cách hành xử, nói chuyện giao tiếp, phong thái, ngôn ngữ cơ thể. Để bất kì ai cũng muốn đến gần và ngưỡng mộ. Hãy cùng VIET TAILOR tham khảo nhé

Thời trang

Một người đàn ông toát ra cho mình phong cách đàn ông. Chắc chắn là một người có các gu thời trang lịch lãm, đa dạng, hấp dẫn. Bạn không nhất thiết phải chọn riêng cho mình một phong cách thời trang cụ thể, hãy tùy biến với tủ quần áo của mình sao cho bạn có một phong cách chỉn chu và lịch sự. Thêm vào đó, hãy dành thời gian tìm hiểu về những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Cùng với các phụ kiện nam và chọn cho mình những outfit phù hợp.

Vốn hiểu biết sâu rộng

Người đàn ông khôn ngoan, lịch lãm, ứng xử khéo léo nhờ vào vốn tri thức của họ có được. Thực tế cho thấy, nhiều người đàn ông thành đạt luôn có phong thái lịch thiệp, hành xử đúng mực và tạo sức hút. Đó là quá trình, họ không ngừng phấn đấu để để học hỏi, nâng cao sự hiểu biết và chính sự hiểu biết sâu rộng giúp cho họ nhìn cuộc sống đa chiều, ứng xử tinh tế và bản lĩnh hơn. Đứng trước khó khăn, phái mạnh sẽ biết cách xử lý vấn đề sáng suốt và khôn ngoan. Ứng biến theo cho phù hợp với hoàn cảnh.

Tri thức còn là “vũ khí” giúp cánh mày râu tạo nên sức hút, sự tôn trọng với những chị em phụ nữ. Không ít các cô gái cho biết bản thân bị quyến rũ bởi sự hiểu biết, từng trải, kinh nghiệm sống ở người khác phái. Tiền bạc có thể mua được sự xa xỉ, còn sự lịch lãm còn xuất phát từ giáo dục. Vốn hiểu biết sâu rộng là một trong những tiêu chí chọn hình mẫu người yêu lý tưởng mà nhiều chị em hướng đến.

Phong thái

Đàn ông hơn nhau ở phong thái đĩnh đạc. Không phải đàn bà làm nên phong thái người đàn ông, Thật ra, một người đàn ông tốt vẫn là một người đàn ông có phong thái tốt. Một người có phong thái tốt, nghĩa là một người có tu dưỡng tốt.

Đàn bà yêu tài, đàn ông yêu sắc, đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt.

bản chất là người đàn ông nhờ tu dưỡng nên có phong thái ngời ngời mà thôi.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *