Một chiếc áo Demi đẹp thì không thể bỏ qua chi tiết từng phần. Bởi vậy nên áo demi công sở từ lâu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Cho những quý ông yêu thích sự lịch lãm mà không cần quá phô trương kiểu cách. Hãy tham khảo cách dưới đây để mỗi quý ông chọn cho mình, chiếc demi phù hợp vóc dáng.

Cổ áo.

Cổ áo là phần được để ý đầu tiên với người đối diện. Thế nên cổ áo vest bên ngoài thấp hơp cổ áo sơmi từ 1 đến 2cm.

Vai và cầu vai

Một chiếc áo demi đẹp thì phần vai pải vừa vặn mới tôn được phom dáng. cầu vai áo đẹp sẽ có phần nách cao và độ rộng của tay áo nhỏ, không được trễ xuống, phồng lên hay tạo vết lõm trên vai. Độ xuôi của vai cần được điều chỉnh ở mức vừa phải, để không làm cho vạt áo bị tỏa ra thành hình chữ V khi không cài nút.

Tay áo

Phần tay áo demi. hỉ nên dài vừa chạm đến xương cổ tay hoặc chạm vào đuôi áo khi duỗi thẳng. Mộng vai tròn đều, không nhăn nhúm, nhìn tổng thể cả phần tay áo phải phẳng phiu, không có nếp gấp.

Vòng eo

Đây cũng là yếu tố rât quan trọng để chiếc áo demi đẹp. Đường may vòng eo phải phẳng mới giúp cho phần duôi áo không bị vểnh ra và tôn được dáng và đường cong của người mặc.

Chiều dài áo

Độ dài vừa phải cân đối với dáng người, phần dài áo phải che được phần mông phía sau. Hay một cách khác là khi duỗi thẳng hai tay dài áo ngang bằng với các đốt ngón tay .

trên đây là những gơi ý giúp quý ông lựa chọn cho mình chiếc demi đẹp và tôn được vóc dáng cơ thể đẹp hơn.

> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *