Để có một bộ đồng phục vest hay bộ suit ưng ý cho riêng bạn và tổ chức của mình vậy việc đầu tiên bạn quan tâm là lựa chọn một nhà cung cấp đồng phục vest trong nghề uy tín để có thể trả lời cũng như tư vấn cho bạn và tổ chức doanh nghiệp của mình.
Nhưng làm thế nào để chắc chắn người thiết kế có thể hiểu được mong muốn, ý tưởng của bạn để từ đó đưa ra được những tư vấn chính xác ? Hãy chuẩn bị sẵn một vài câu hỏi để làm rõ yêu cầu, các chuyên gia kĩ thuật sẽ biến suy nghĩ về bộ đồng phục vest của bạn thành sự thật.

1. Kĩ thuật và thiết kế như thế nào sẽ phù hợp?

Thực tế là không phải mọi kiểu dáng đều phù hợp với bạn. Bạn hãy chuẩn bị một số hình ảnh các bộ vest mà bạn thấy ưng ý trên Instagram, Facebook, báo chí… và các chuyên gia kĩ thuật sẽ dựa vào kiểu dáng bạn mong muốn để đưa ra những tư vấn, chỉnh sửa phù hợp với vóc dáng, chiều cao, tôn vinh những ưu điểm và che phủ những khuyết điểm của cơ thể bạn

2. Tôi nên lựa chọn loại vải nào?

Một nhà cung cấp đồng phục thông thường có hàng trăm – hàng nghìn mẫu vải với nhiều mức giá. Hãy thu hẹp sự lựa chọn của bạn dựa vào thông tin bạn cung cấp cho chuyên gia kĩ thuật.

Giựa và môi trường làm việc, mục tiêu hoạt động, chí phí ngân sách dành cho nó bán sẽ được tư vấn chất liệu vải phù hợp nhất.

Sau đó, các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn về tính chất khác nhau của các loại vải và lựa chọn giúp bạn chất liệu phù hợp với những nhu cầu sử dụng của bạn

3. Tôi nên sử dụng những phụ kiện nào cho bộ vest ?

Có thể bạn đã có những ý tưởng mix match của riêng mình nhưng hãy thử chia sẻ và hỏi thêm ý kiến chuyên gia xem sao, biết đâu bạn sẽ có thêm kiến thức âu phục và những gợi ý mới mẻ cho riêng mình. Đồng phục vest thương sẽ được phối với cà vạt hay nơ cùng bảng tên để tạo sự chuyên nghiệp và hài hòa.

4. Làm thế nào để bảo quản đồng phục vest?

Đầu tư cho một bộ đồng phục vest cao cấp thường với mức chi phí không nhỏ, vì vậy bạn hãy chăm sóc và bảo quản thật tốt để bộ âu phục luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất. Bạn hãy hỏi chuyên gia kĩ thuật hoặc google để tìm kiếm cách bảo quản bộ vest dựa vào chất liệu .

Ví dụ, với bộ vest 100% wool, hãy mang ra tiệm giặt khô hoàn toàn, nếu không có thể bạn sẽ phải “đau đớn” từ bỏ bộ vest của mình sau khi “cố gắng” giặt nước.

Đồng phục vest sang trọng

5. Tôi có thể có một bộ đồng phục vest riêng như thế nào ?

Lót áo – Cấu trúc áo – Túi áo – Cufflink – chất liệu – kiểu dáng… Có hàng trăm hàng ngàn sự kết hợp để có 1 bộ vest của riêng bạn. Bạn hãy bắt đầu với 1 bộ vest cùng niềm tin vào uy tín nơi bạn đặt may, mọi chuyện sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bình luận

Trả lời