Lựa chọn áo sơ mi cho nam tuổi trung niên phù hợp với vóc dáng của người mặc sẽ có nhiều lợi ích tuyệt vời. Một chiếc áo sơ mi cổ cao vừa, không quá rộng sẽ rất phù hợp với người có khuôn mặt nhỏ và dài. Nếu như bạn chọn những chiếc áo có cổ thấp sẽ khiến cho khuôn mặt dài trông càng dài hơn. Đặc biệt, chọn áo sơ mi họa tiết kẻ sọc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi kiểu áo này sẽ mang đến nét mạnh mẽ và vẻ nam tính cho họ.

 Màu sắc áo sơ mi cho nam tuổi trung niên

Thường ở tuổi trung niên, màu áo của các quý ông thường là những gam màu lạnh, ghi, xám, xanh… Điều này giúp làm tăng thêm sự sang trọng mà vẫn phù hợp với lứa tuổi của họ.

Những người có vóc dáng gầy không nên chọn màu tối hay là áo kẻ sọc to. Màu sắc áo dành cho những người gầy thường là màu sáng, kem, trắng, sọc caro, xanh da trời, sọc ngang… Trong đó, họa tiết caro vẫn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người gầy.

Chọn áo sơ mi phù hợp cho nam tuổi trung niên

Ngược lại, người có thân hình mập thì nên tránh các màu sắc lòe loẹt, sọc kẻ ngang,… Bởi nếu bạn chọn những chiếc áo như thế sẽ khiến phô ra những khuyết điểm trên cơ thể của mình. Một số màu áo phù hợp với người mập như màu mận chín, xanh dương đậm, đen, tím đậm…

Dưới đây là một vài lưu ý nhỏ bạn không nên bỏ qua.

  • Người có làn da ngăm

Đối với những người có làn da ngăm hay rám nắng, màu sơ mi kem, trắng hay pastel sẽ khá phù hợp. Những màu này ở mức cân bằng, không quá nổi cũng không hề trầm, là lựa chọn tuyệt vời cho nam giới tuổi trung niên

Chọn áo sơ mi phù hợp cho nam tuổi trung niên

  • Người có làn da sáng

Người có làn da sáng khá dễ trong việc lựa chọn màu sắc áo sơ mi. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi lựa chọn áo sao cho phù hợp với dáng người và khuôn mặt của mình.

Lựa chọn áo sơ mi không hề khó nếu như bạn nắm rõ được những “tip” bổ ích bên trên.

Chọn áo sơ mi phù hợp cho nam tuổi trung niên

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ mang đến những điều bổ ích cho bạn khi lựa chọn áo sơ mi nam tuổi trung niên

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *