Trên thị trường có rất nhiều chất liệu được sử dụng để may đồng phục văn phòng, công sở. Tùy theo nhu cầu đến từ mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn chất liệu đồng phục phù hợp nhất.

Chất liệu Bamboo

Vải có tính năng ưu việt như có độ kháng khuẩn cao, độ hút ẩm cao và có khả năng chống tia UV giúp giữ màu và bền vải. Vải Bamboo may đồng phục văn phòng sẽ mang đến sự thoáng mát, thích thú cho người mặc bởi sự mềm mại của chất vải.

Hơn thế nữa, so với chất liệu vải khác thì chất liệu Bamboo lại có giá thành khá cao do nhiều ưu điểm. Vì thế, tùy vào điều kiện chính sách mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu thích hợp.

Chất liệu vải Kate

Chất liệu Kate được pha trộn giữa sợi cotton và polyester. So với loại vải Kaki có độ dày và cứng, thì vải kate thường có độ mềm và mịn hơn. Đồng thời, chất liệu này cũng dễ dàng giặt ủi và có giá thành tương đối rẻ so với các chất liệu khác. Khuyết điểm lớn nhất của loại vải Kate này là thường dễ nhăn, dễ xù lông và bị phai màu trong quá trình giặt ủi.

Chất liệu vải tuytsi

Vải có phần bề mặt khá cứng cáp, có đặc tính chống nhăn tốt và giữ ấm hiệu quả. Nhờ vậy, đây là chất liệu phù hợp cho nhiều lĩnh vực như: vest, váy đầm mùa đông, quần tây.

>>>XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *