Khi nhu cầu sử dụng quần âu tăng cao, quần âu đã được cải tiến mẫu mã và đa dạng các loại, dưới đây là những gợi ý mà VIET tailor về các dáng ống quần.

Quần âu ống đứng

Những chiếc quần ống đứng luôn nhận được nhiều sự yêu thích bởi chúng tôn lên chiều cao của người mặc. Những chiếc quần có xếp ly thẳng tắp, chiều dài lai quần vừa đủ phủ qua gót giày được xem là đủ tiêu chuẩn. Với các công việc có tính chất thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo sự chỉn chu, người mặc nên lựa chọn mẫu quần âu công sở nam này.

Quần âu ống côn

Với nhiều lĩnh vực công việc, hoặc những nơi không gò bó về trang phục. Chiếc quần âu công sở nam ống côn sẽ mang lại sự đa dạng trong phối đồ. Tránh gây ra cảm giác nhàm chán, thực sự thoải mái cho việc di chuyển, đi lại. Là loại quần có ống mở nhỏ hơn quần tây thường. Phần ống không được may rộng mà được thiết kế ôm nhẹ quanh chân, tăng hiệu ứng cho đôi chân đẹp.

Quần âu ống suông

Quần âu ống suông là sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa phong cách tối giản với chi tiết ống loe từng một thời đình đám và nguồn cảm hứng slimfit thời thượng. Do đó mà những mẫu quần tây đẹp cho nam mới nhất hiện nay được thiết kế với tính ứng dụng rất cao, chúng mang lại sự thoải mái cho người mặc nhưng cũng chẳng kém phần sang trọng hơn xưa một chút nào.

Quần âu ống cộc

Hay còn gọi là quần ống lửng, ống dài khoảng kết thúc  trên mắt cá chân 2 đến 5cm. Dành cho những ai thích sự trẻ trung, năng động.

>>>> xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *