Suit là trang phục chuẩn mực dành cho quý ông với đầy đủ những nguyên tắc khắt khe để xây dựng một set đồ. Suit luôn mang đến cho người mặc sự nghiêm túc, cẩn thận, là hình thức thể hiện của những con người thành đạt. Những tiêu chuẩn để đánh giá một bộ suit hoàn hảo ngày nay đã được đơn giản hóa, không quá khắt khe và cũng không quá áp đặt. Chính vì vậy, suit đang dần trở thành kiểu mẫu trang phục ứng dụng tốt hơn vào đời sống thực tế với nhiều đối tượng người dùng. Bài viết dưới đây của VIET TAILOR sẽ giúp bạn phần nào giải đáp những thắc mắc ấy.

1. Suit tông màu tối nam tính là điểm đến thích hợp

Những tông màu tối luôn thích hợp với phái mạnh hơn những tông màu sáng, nên cách thức để toát lên sự sang trọng của quý ông cũng sẽ có những điểm nổi trội hơn, đồng thời nó có khả năng che khuyết điểm ngoại hình, đảm bảo sự hài hòa cho nam giới. Dù vậy, bạn sẽ phải hi sinh nét đẹp trẻ trung để có được sự sang trọng ấy.

2. Len là chất liệu thể hiện sự đẳng cấp của Suit

Suit được tạo nên từ rất nhiều chất liệu khác nhau, và chất liệu của suit ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí mà bạn phải bỏ ra để sở hữu nó. Trong tất cả các chất liệu hiện có để may suit, len được xếp vào hàng ngũ vải tạo nên một bộ suit xa xỉ. Vì vậy, độ sang trọng khi diện một mẫu vest từ siêu len cũng có thể đồng điệu với giá trị của nó.

Len mang đến cho người mặc cảm giác trơn tru, mượt mà và sành điệu. Nó có độ bóng nhưng không ở mức thái quá. Và theo những người thiết kế vest truyền thống, họ cho rằng nhiêu đó là vừa đủ để người đàn ông thể hiện tốt nhất sự sang trọng và đẳng cấp của bản thân.

3. Những chiếc áo măng tô luôn thể hiện được sự quyền lực của người đàn ông thành công

Diện suit và khoác măng tô bên ngoài là set đồ mà nhiều quý ông nghĩ đến để xây dựng ngoại hình sang trọng vào mùa đông. Độ dài, rộng của măng tô sẽ giúp bạn tăng diện tích bờ vai, thuận lợi che đi phần bụng, mông và đùi có thể ở mức quá khổ của những quý ông đứng tuổi.

Khi lựa chọn măng tô, bạn cũng cần lưu ý đến sự đồng điệu giữa áo và suit của mình. Hãy đảm bảo chiếc áo măng tô ấy đủ độ sang trọng để bạn thể hiện bản thân mình. Nếu không, nó có thể sẽ che hết những điểm hoàn hảo của suit mà bạn đang sở hữu.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *