Cách chọn áo thun để các chàng trai luôn nam tính, mạnh mẽ

Nếu bạn là chàng trai có khuôn ngực nhỏ, việc lựa chọn những chiếc áo giúp phân tán khuyết điểm của bản thân là một điều vô cùng quan trọng.  Đặc biệt bản thân còn có nét đẹp khác muốn người đối diện chú ý đến như bắp tay, vai, phần cổ hoặc yết hầu.

Đối với áo thun có rất nhiều loại chất liệu: cotton 2 chiều, cotton 4 chiều, pha Spandex. Dù chàng ở khu vực nào thì những chiếc áo với chất liệu cao cấp phù hợp chính là lựa chọn hoàn hảo. Cotton Compact co dãn 4 chiều đem đến cảm giác thoải mái và thoáng mát cho người sử dụng.

Nếu như cotton 2 chiều mặc mát nhưng nhanh nhão và phần cổ áo kém bền, thì những sản phẩm làm từ Cotton Compact sẽ bền hơn bên cạnh đó vải được xử lý kỹ hơn sẽ giúp các chàng không bị khó chịu hay ngứa ngáy khi mặc.

Kích thước tay áo

Cần chú ý về phần tay áo, độ dài của ống tay áo thường là ngang bắp tay hoặc qua khuỷu tay (đối với áo sơ mi), không nên mặc những chiếc áo có ống tay lửng vì bởi đặc biệt không không thoải mái trong các hoạt động mà còn tạo cảm giác không mạnh khoẻ cho người mặc.

Cổ tim hay cổ tròn 

Với những chàng trai có khuôn mặt vuông

Loại áo cổ tim sẽ thích hợp với những anh chàng có khuôn mặt vuông. Những chiếc áo sẽ giúp cho các chàng có khuôn mặt trong nhẹ nhàng và dài hơn. Bên cạnh đó chiếc áo cổ tim còn phù hợp với những dạng khuôn mặt có đường nét góc cạnh như tam giác.

Với những chàng trai có khuôn mặt tròn, ít góc cạnh

Loại áo thun cổ tròn sẽ giúp các chàng nhìn nam tính và đứng đắn hơn so với những loại cổ áo khác. Đặc biệt chú ý về chiều cao của cổ áo, không nên mặc những chiếc áo có cổ quá sâu qua xương quai xanh vì sẽ tạo cảm giác luộm thuộm.

>> XEM THÊM

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *