Quần âu luôn là một trong những trang phục không thể thiếu đối với các a nam giớ, nhất là anh em công sở. Dưới đây là những mẫu kiểu quần âu các a có thể chọn và tham khảo may đo theo sở thích của mình và hợp thời trang.

Quần âu sidetab

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với chiếc thắt lưng của mình, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một chiếc quần hoàn toàn khác lạ so với những chiếc quần âu khác. Chúng có thể giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa thời trang và phong cách. Đó chính là quần SIDETAB.

Quần Side Tab được thiết kế với 2 bên hông có phần đai nhỏ, thao tác dễ dàng bằng cách rút nhẹ dây đai hoặc nhả ra rất dễ dàng. Chúng được thiết kế như một phần của chiếc quần, giúp chiếc quần trở nên tinh tế và gọn gàng hơn so với việc bạn thêm thắt phụ kiện cho chiếc quần của bạn.

Quần âu cơ bản

Đây là thiết kế cơ bản nhất, vốn dĩ luôn xuất hiện ở những chiếc quần Âu may đo đầu tiên. Độ phổ biến cũng được xem là nhiều nhất, không chỉ trong giới đam mê phong cách cổ điển. Kiểu dáng này có thể xem là phù hợp với hầu hết mọi dáng người và đồng thời cũng linh động có thêm chi tiết con đĩa, giúp người mặc có thể có hoặc không sử dụng đến phụ kiện đi kèm như: thắt lưng, suspenders.

Quần âu D-ring

Một khi bạn đã quen với việc sử dụng các thiết kế mang tính “bước-ra-khỏi-vùng-an-toàn” thì D-ring sẽ là lựa chọn vô cùng tinh tế cho người mặc.

Đặc trưng của thiết kế này chính là sự kết hợp giữa khoá kim loại với khuy. Cấu trúc với sự xuất hiện của một khoá kim loại hình chữ “D” với phần thẳng được cố định bởi một đoạn vải dài may vào phía trước, và phần cong để tự do. Một mảnh vải khác được cố định từ bên hông, chạy tới vòng qua phần kim loại kia, đi ngược trở lại và được cố định bởi một khuy ở phía sau. Chính từ cấu trúc đặc biệt này đã tạo nên tên gọi của nó: D- ring.

>> xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *