Áo sơ mi caro là kiểu áo họa tiết kẻ sọc dọc và sọc ngang đan xen nhau tạo thành những ô vuông nổi bật trên nền áo. Kiểu áo này được các chàng trai yêu thích bởi sự đa dạng về màu sắc caro, kiểu dáng áo đặc biệt là chất liệu của áo không ngừng được cải tiến.

Áo sơ mi caro form rộng

Áo sơ mi caro form rộng đem đến sự thoải mái khi mặc đồng thời khả năng kết hợp với các item khác cũng rất linh hoạt. Chàng nên chọn những kiểu áo chất vải thô ít co giãn để không làm mất đi cấu trúc của form áo. Đặc biệt khi mặc lên người sẽ có cảm giác vừa vặn tạo nên sự thanh lịch hơn cho chàng.

Áo sơ mi caro dài tay cho nam

Áo sơ mi caro dài tay có thể mặc đóng thùng cùng quần tây hoặc mặc bên trong và khoác bên ngoài áo vest/ blazer cho chàng thêm phong cách và lịch lãm hơn. Lựa chọn màu sắc áo sơ mi caro dài tay phù hợp với màu da sẽ giúp item của chàng nổi bật hơn.

Áo sơ mi caro nam tay ngắn

Phù hợp với thời tiết mùa hè và sự năng động, trẻ trung của các chàng trai công sở tạo nên kiểu áo sơ mi caro tay ngắn. Thiết kế kiểu áo sơ mi tay ngắn đem lại sự thoải mái cho chàng đồng thời vẫn khoe được những đường nét trên cơ thể của chàng. Với những chàng trai có body chuẩn thì lựa chọn áo sơ mi tay ngắn kẻ caro dáng Slim Fit thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Phối áo sơ mi caro  với quần tây

Phong cách Casual cùng áo sơ mi caro và quần tây thanh lịch đúng chuẩn chàng trai công sở. Thiết kế và kiểu dáng đơn giản được điểm thêm họa tiết caro làm cho outfit của chàng có sự linh hoạt và phong cách hơn.

>>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *