Tại một thị trường lớn như ở Hà Nội để tìm điạ chỉ may đo đồng phục công sở vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên chất lượng chưa chắc sẽ đồng đều. Khi lựa chọn các đơn vị may đồng phục, các bạn cần xem xét thật cẩn thận tránh “trao nhầm vật, tin nhầm người”.

Sau đây là các tiêu chí mà bạn cần chú ý khi tiến hành lựa chọn một nơi may đồng phục công sở chất lượng.

1. Đơn vị may có địa chỉ cụ thể rõ ràng.

Các công ty đồng phục uy tín, chất lượng thường công khai rõ ràng địa chỉ văn phòng, nhà xưởng của mình trên các kênh truyền thông như: fanpage, website, trang cá nhân,… Điều này khiến khách hàng yên tâm hơn, đặc biệt đối với nhà hàng, khách sạn hay doanh nghiệp. Các đơn hàng thường là số lượng lớn, cần lựa chọn đơn vị uy tín để tránh mất thời gian, công sức, đồng thời duy trì được mối quan hệ hợp tác lâu dài.

2. Hỗ trợ bảo hành và xử lý phát sinh trong quá trình sử dụng.

Ở những đơn vị may uy tín, bạn mới có được những hỗ trợ bảo hành và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các chế độ bảo hành như lời cam kết của công ty may, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, cũng như hỗ trợ bạn trong xuyên suốt quá trình đặt may từ khâu tư vấn, đến hỗ trợ đổi trả nếu xảy ra lỗi.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng khi cần.

Một cơ sở may chuyên nghiệp là nơi quy tụ một đội ngũ công nhân viên có tâm. Ví dụ như ở khâu thiết kế đồng phục, đòi hỏi phải có sự hiệu sâu sắc trong ý tưởng thiết kế, khả năng kết hợp màu sắc, cũng như quan tâm và đáp ứng các nhu cầu, mong muốn của hàng và đề xuất các lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 

4. Được tư vấn kỹ càng và báo giá cụ thể

Những công ty may đồng phục công sở chuyên nghiệp sẽ có những ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Giúp bạn hiểu rõ “tất tần tật” về dịch vụ, sản phẩm và giá cả. Họ sẽ giúp bạn có những thông tin chuyên sâu về: mẫu vải, màu sắc phù hợp, thiết kế,…. Ngoài ra, bạn còn nhận được báo giá chi tiết và cân nhắc mẫu thiết kế phù hợp với mình.

5. Có hợp đồng mua bán rõ ràng

Đây là điều vô cùng quan trọng mà không phải đơn vị may đo đồng phục nào cũng đáp ứng đủ cho bạn. Cần phải có hợp đồng mua bán, thảo thuận giữa 2 bên về số lượng, giá cả và thời gian bàn giao cụ thể.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn đánh giá và chọn ra nơi may đồng phục công sở chất lượng, phù hợp với mình nhất.

>>Xem Thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *