Những gợi ý sau sẽ giúp chàng có thể chọn được bộ suit cực phù hợp. Tôn lên vẻ lịch lãm cho phái mạnh mang giày màu gì với suit

Mang giày màu gì với suit màu Xanh Navy

Là một trong những màu sắc linh hoạt nhất, thật khó để chọn giày sai với một bộ suit màu xanh navy. Màu xanh đặc biệt này không chỉ phù hợp cho hầu hết mọi tông da mà còn là sự cân bằng hoàn hảo giữa lịch sự và giản dị.

 

Giày da nâu hoặc da lộn là lựa chọn tốt nhất cho chàng với suit xanh navy. Phái mạnh có thể chọn giày có các sắc thái: các màu từ nâu vàng đến sô cô la đen sẽ phù hợp với màu xanh hải quân. Vì vậy hãy chọn các loại giày màu nâu như Oxfords, Derbies, loafers hoặc Chelsea boots.

Mang giày màu gì với suit xám?

Màu xám là một màu trung tính. Nó sẽ kết hợp tốt với hầu hết mọi màu sắc mà Pantone tạo ra, từ da bò máu đến da lộn màu hồng bụi bặm. Màu xám có xu hướng kết hợp tốt nhất với các sắc thái ấm hơn, nổi bật hơn khi phối với màu xám nhạt hoặc xám đậm.

Để có phong cách cổ điển hơn, hãy chọn giày màu đen. Giày da màu đen, bốt Chelsea hoặc các phiên bản giày brogue tương tự luôn gây ấn tượng khi đi cùng bộ vest màu xám.

Đi giày màu gì với suit đen?

Giày đen là lựa chọn hoàn trong trường hợp này. Các màu khác có thể phối với suit đen nhưng lựa chọn tốt nhất vẫn là giày màu đen.

Giày Black Oxfords là lựa chọn đầu tiên. Tiếp theo là giày Derbies, Monk strap, Chelsea boots và brogue boots.

>>>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *