Ngày nay trang phục công sở được các công ty chú trọng nhiều hơn. Không chỉ chất lượng công vệc mà hình ảnh cũng được các cấp lãnh đạo ưu tiên. Mời các bạn cùng xem những màu sắc trang phục công sở mà VIET TAILOR gợi ý.

Đồng phục màu xanh dương

Màu xanh dương là màu được rất nhiều người yêu thích, trong tự nhiên nó được thể hiện cho nước và bầu trời. Màu xanh dương với ý nghĩa hòa bình ,sự vững chắc và tin cậy.

Xanh dương đậm tạo cho ta cảm giác về sự tin tưởng, cơ quan công quyền, sự thông minh, phẩm giá. Xanh dương sáng tạo cảm giác mát mẻ, trong sáng, mạnh mẽ, độc lập. Đây cũng là một gợi ý để các công ty lựa chọn đồng phục màu xanh dương.

Màu ghi sáng

Màu ghi sáng mang lại cảm giác sang trọng, sự trưởng thành, nó thể hiện sự nghiêm túc. Đây là màu trung gian giữa đen và trắng. màu ghi sáng được xếp vào bộ màu trung tính, nhã nhặn, lịch sự.

Đồng phục màu xanh navy

 

Xanh navy là một trong những màu sắc được ưa chuộng nhất trong thiết kế thời trang. Nó còn là một trong những gam màu cổ điển nhưng không bao giờ lỗi mốt. Màu này lại lần nữa quay trở lại sàn diễn thời trang và dần trở thành xu hướng. Xanh tím than vừa sang trọng, thanh lịch, vừa dễ phù hợp với mọi vóc dáng và màu da. Một điểm cộng nữa là sắc xanh này còn hòa hợp với hầu hết các màu khác.

Bên cạnh đó, xanh navy còn thể hiện trí tuệ, sức mạnh mang tính chuyên nghiệp, nó mang lại cảm giác an tâm. Tông màu phù hợp với tất cả các loại màu da và dễ dàng chiếm được cảm tình của tất cả mọi người.

> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *