Áo măng tô nam, tùy vào hoàn cảnh và sự kiện khi lựa chọn đúng bạn sẽ trở nên sang trọng, lịch lãm. Chỉ cần lưu ý một số cách phối đồ cùng với áo măng tô nam. Bạn đã trở thành một quý ông thanh lịch, đẳng cấp.

Áo dạ măng tô nam

Sang trọng, lịch thiệp cùng với áo dạ măng tô nam dành cho các anh văn phòng. Với thiết kế nguyên thủy quá gối, những kiểu áo này được cách tân hơn nên trở thành áo dạ hiện nay.

Nếu áo vest là sự lựa chọn phù hợp nhất với các anh công sở.  Áo măng tô dạ là sự lựa chọn của các anh công sơ miền Bắc. Bởi lẽ bạn chỉ có thể mặc áo vest khi nhiệt độ bình thường. ếu lạnh quá thì áo dạ là mới chính là chân ái cuộc đời.

Sở hữu phom dáng dài, từng đường nét được chỉnh chu, phong cách. Cách tân kết hợp với áo sơ mi và quần tây Âu, giày tây phải nói là sự tuyệt đối không gì bằng. Các anh chàng sẽ trông trở nên đẳng cấp quý ông hơn và đặc biệt ghi điểm ở phái nữ.

Áo măng tô Kaki nam dáng dài

Nếu bạn cảm thấy áo khoác măng tô nam Hàn Quốc chưa thật sự phù hợp với mình. Có thể tham khảo mẫu áo măng tô nam kaki nhé. Với chất liệu Kaki hoàn toàn tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Bạn có thể lựa chọn kiểu áo này, bởi vì với chất liệu Kaki không quá nóng, phù hợp cho không khí mát mẻ về đêm. Sử dụng để di chuyển trên xe, checkin cũng rất thích hợp.

Áo măng tô có mũ cho nam

Phong cách độc lạ thể hiện cá tính riêng của các anh chàng được thể hiện rõ nhất trong chiếc áo khoác măng tô nam có mũ. Giới trẻ đặc biệt rất ưa chuộng và hầu hết sẽ luôn có 1 chiếc trong tủ quần áo.

Hàng năm. Cứ bắt đầu mùa đông các anh thương chọn cho mình một chiếc áo măng tô kiểu này.  Có người chỉ đơn giản vì phù hợp mùa lạnh vừa trùm đầu, kín cổ vừa giữ ẩm được cơ thể. Cũng có người mua vì cảm thấy nó vừa giữ ấm vừa phong cách, vừa  ngầu.

>> XEM THÊM

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *