Vest kẻ caro Hàn Quốc là mẫu áo khá thịnh hành trong thời gian trở lại đây. Mẫu mã đẹp mắt và độc đáo so với loại vest nam truyền thống khiến nó trở nên thu hút nhiều người sử dụng. Cùng VIET TAILOR tham khảo một số mẫu vest caro cho chú rể nhé!

1. Vest kẻ caro phù hợp chú rể hiện đại

Với vest chú rể phong cách Hàn Quốc, kẻ caro thể hiện sự đa dạng trong phong cách của người mặc. Đối với loại truyền thống nhiều người đã sử dụng thì mẫu mã này trở thành một điểm nổi bật mới, làm bừng lên một cơn sốt về vest.

Với những sọc caro được tạo mẫu trên nền vest tạo ra một cảm giác mới lạ. Sự sang trọng và cá tính pha lẫn vào nhau khiến người đối diện cảm thấy bị thu hút.

Mẫu mã này với thiết kế kiểu caro khác nhau từ ngang, dọc, xiên, ô vuông,… tạo ra nét đa dạng đặc biệt. Nó hợp mắt hơn rất nhiều và khiến chú rể nó trở nên nổi bật hơn.

2. Vest kẻ caro nét hiện đại pha lẫn thiết kế truyền thống

Loại vest này có thể sử dụng một cách linh hoạt. Không chỉ sử dụng trong lễ cưới, sử dụng chúng trong trang phục công sở cũng khá phù hợp. Kể cả trong những cuộc đi chơi, gặp mặt, khoác chiếc vest kiểu này càng khiến bạn trông tự tin và sành điệu hơn. Một vẻ ngoài hoàn hảo sẽ giúp bạn chinh phục người đối diện một cách dễ dàng.

Vest phong cách Hàn Quốc kẻ caro cũng như loại truyền thống nhưng chỉ thay đổi về mẫu vải. Hiện nay nó phá cách khi sử dụng loại vải đã có thiết kế sẵn những sọc caro và tiến hành may như vest thông thường.

>> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *