Những ánh mặt trời dần trở nên chói chang hơn cũng là lúc các chàng trai nên dành thời gian reset lại tủ quần áo của mình để chào đón mùa hè với những phụ kiện thời thượng nhất. Làm sao để vẫn bảnh bao và chỉn chu trong khi tận hưởng những bộ quần áo thoải mái? Câu trả lời sẽ có trong danh sách phụ kiện nam phải có trong mùa hè của VIET TAILOR.

1.  Phụ kiện mùa hè – Kính râm

Sẽ là thiếu sót to lớn nếu trong danh sách phụ kiện mùa hè cho nam giới thiếu đi kính râm. Chúng mát mẻ, hợp thời trang và có thể bảo vệ đôi mắt của bạn vô cùng hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn loại kính râm tròn phổ biến cho những bộ đồ trẻ trung, loại kính râm cổ điển khi diện suit cao cấp và mùa hè sẽ trở nên thật phong cách.

top 5 phu kien mua he cho nam gioi

2.  Phụ kiện mùa hè – Mũ

Mũ là mảnh ghép quan trọng quyền lực cho tất cả outfit mùa hè. Một loại phụ kiện đơn giản, vừa có thể bảo vệ nam giới khỏi ánh nắng mặt trời, nhưng cũng đồng thời mang lại vẻ sành điệu cho bộ đồ của bạn. Hãy chọn bất kỳ loại mũ nào phù hợp với bạn, ưu tiên tới chất liệu của chúng, nhất là cói, nó cực kỳ nhẹ thoáng khí và dễ chịu vào mùa hè.

top 5 phu kien mua he cho nam gioi

3. Phụ kiện – Túi 

Với thiết kế linh hoạt và dễ sử dụng, những chiếc túi có thể được dùng đi biển, đi làm và đi mua sắm. Đồng thời nó cũng đủ sức hút để hình ảnh trẻ trung, năng động, chỉn chu của bạn được nhiếp ảnh gia bắt trọn từng khoảnh khắc.

top 5 phu kien mua he cho nam gioi

4. Nước hoa 

Những ngày hè luôn cần tới hương thơm mát mẻ bởi vậy hãy chọn cho mình mùi hương thiên nhiên như mùi hoa cỏ hay cam chanh,… Không có gì quyến rũ hơn một người đàn ông với mùi thơm dễ chịu, bởi vậy đừng bỏ qua nước hoa khi lựa chọn phụ kiện bạn nhé!

top 5 phu kien mua he cho nam gioi

Chắc chắn chỉ một món phụ kiện thôi nhưng cũng giúp bạn thật nổi bật với phong cách ưa thích. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn luôn tự tin, nổi bật với phong cách mùa hè.

> Xem thêm: 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *