Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu áo công ty bảo hiểm đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Đây là những mẫu áo của các công ty kinh doanh bảo hiểm lớn ở nước ta tính đến thời điểm hiện tại

 Áo đồng phục công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam

Manulife chọn màu sắc cho thương hiệu là màu xanh lá cây phối trắng. Nên trang phục của công ty cũng tuân theo màu sắc chủ đạo tương tự. Đồng phục của công ty hiện đang là áo thun trắng cổ xanh kèm logo công ty. Ngoài ra, còn có cả áo dài xanh lá cây và áo sơ mi trắng kèm nơ xanh. Tạo sự khác biệt cho các phòng ban, bộ phận đảm nhiệm công việc khác nhau.

Đồng phục công ty Bảo Việt nhân thọ

Bảo Việt nhân thọ chọn màu xanh nước biển cho thương hiệu. Nên chiếc áo thun đồng phục cũng thuần sắc xanh kèm logo trên áo. Bên cạnh đó, còn có trang phục áo sơ mi kèm cà vạt hoặc nơ màu xanh biển, mặc cùng vest cho những bộ phận khác.

Áo công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

Đồng phục của công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam khá đơn giản. Là một chiếc áo thun trắng có viền đỏ và in logo. Tuân thủ đúng màu chủ đạo trắng – đỏ của thương hiệu có sẵn.

Đồng phục công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Biểu trưng cho thương hiệu Sun Life là Mặt Trời ấm áp và thương hiệu cũng chọn sắc vàng – đen để tạo nên vẻ đặc trưng. Hiện đồng phục của công ty có áo sơ mi vàng cùng họa tiết đơn giản kèm logo công ty. Đồng thời có cả đồng phục áo và váy đen cùng vest vàng bên ngoài cho các phòng, ban khác nhau.

Mẫu đồng phục bảo hiểm Hanwha Việt Nam

Hanwha Việt Nam với bộ nhận diện có sắc cam và xám nhẹ nhàng. Đồng phục của họ cũng rất nền nã, là chiếc áo thun cam có cổ, viền tay và logo màu xám. Đồng thời, còn có vest xám kết hợp áo sơ mi trắng và nơ cam cực xinh xắn.

Áo thun đồng phục công ty Prudential Việt Nam

Giống như Dai-ichi, đồng phục công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam cũng là áo trắng và logo màu đỏ. Nhưng sắc đỏ sẽ nhiều hơn, bao gồm cả cổ và tay áo chứ không chỉ là những nét viền mảnh mai.

Hy vọng bài viết trên đã giúp mọi người hiểu thêm về những tiêu chí cần có của đồng phục công ty bảo hiểm. Khi thiết kế những trang phục cho công ty, doanh nghiệp, cần phải lưu ý vấn đề tuân thủ theo bộ nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, quý khách cũng nên tìm đến những nơi thiết kế, may đồng phục chuyên nghiệp, uy tín

>>>> xem thêm

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *