Rất khó để một khách hàng không chuyên về may nhận ra điểm khác biệt giữa một đồng phục công sở được may kỹ đến từng chi tiết và một bộ đồng phục may ẩu. Để lấy ví dụ cụ thể và rõ ràng, Viettailor sẽ mách bạn cách kiểm tra chiếc áo đồng phục công sở hợp tiêu chuẩn.

Kiểm tra bên trong áo như thế nào?

Cách tốt nhất để kiểm tra độ tỉ mỉ và chỉn chu của công ty cung cấp dịch vụ may đồng phục: thông qua đường may vắt sổ (các đường nối giáp thân trước – thân sau, thân trước, thân sau

Hãy đảm bảo các đường may vắt sổ không có chỉ thừa và không nhô cũng như thiếu vải. Một chiếc áo được may chuẩn sẽ không gặp phải tình trạng như trên.

Đánh giá chất lượng đồng phục thông qua cách may

Các chi tiết để bạn đánh giá cách may của đơn vị may đồng phục có kỹ hay không bao gồm các điều sau:

– Chỉ may cùng màu áo: Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn đơn giản trong việc may đồng phục công ty nhưng thường bị các đơn vị may đồng phục tận dụng để bỏ qua. Việc thay đổi dây chuyền từ sản phẩm này sang sản phẩm khác đôi khi người may thường tận dụng chỉ của những sản phẩm trước. Nó dẫn đến việc khi chúng ta lộn trái áo chúng ta sẽ thấy áo một màu nhưng chỉ lại được may bằng một màu hoàn toàn khác. Chi tiết nhỏ này thừa khả năng tố cáo sự chu đáo và tận tình của dịch vụ may đồng phục công sở mà bạn đang hợp tác đấy!

– Bo tay áo cuốn chỉ không đều: Đây có lẽ cũng là một điểm chúng ta ít chú ý đến. Đối với áo ngắn tay, nó nằm ở phần bo tay áo bên trong, và khi mặc nó sẽ nằm dưới bắp tay của chúng ta. Tuy nhiên nó cũng là một trong những tác nhân khiến chiếc áo của bạn bị bong chỉ và hỏng phần tay áo lúc nào không biết. Đường cuốn ở bo tay áo đối với những chiếc áo cổ bẻ cần phải yêu cầu cuốn đều tay và không lòi vải ở phần cuối của đường cuốn mới là chuẩn nhất.

Đánh giá chất lượng đồng phục thông qua form dáng

Đồng phục có vừa vặn với người mặc hay không có tôn dáng người mặc hay không cũng phản ánh trình độ của nhà may. Đối với các đơn vị có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm thì form dáng thường chuẩn với số đo của mỗi người mặc.

Những tiêu chí trên không quá khó để phát hiện. Hãy chủ động chọn một dịch vụ may đồng phục công sở chất lượng ngay từ giai đoạn thiết kế. Bởi lẽ, tinh thần và trách nhiệm làm việc sẽ bắt đầu từ giai đoạn khởi đầu. Đừng quá qua loa trong việc may đồng phục công sở công ty – vì thời trang công sở có vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu.

>>Xem Thêm

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *