Vải may quần âu là vải gì là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Nhu cầu may mặc hiện nay tương đối cao, các loại vải may quần vì thế cũng vô cùng đa dạng. Cùng VIET TAILOR tìm hiểu những loại vải may quần âu là gì và những lưu ý khi chọn may quần âu nam ngay trong bài viết dưới đây.

vải may quần tây là vải gì

1. Vải may quần âu là vải gì?

Quần âu công sở hay còn được gọi là quần âu là loại trang phục mang tính truyền thống, cơ bản của đấng mày râu. Chúng thường xuyên xuất hiện trong các dịp trọng đại, những sự kiện đặc biệt hay chỉ đơn giản là những ngày thường đi làm của giới văn phòng.

Lựa chọn các sản phẩm vải may quần âu phù hợp sẽ mang tới cho người dùng phong cách thời trang hiện đại. Chọn vải may quần âu là công việc rất quan trọng, chỉ khi chúng phù hợp với hoàn cảnh và tính chất công việc mới giúp bạn có cảm giác thoải mái khi làm việc.

Lựa chọn vải may quần âu đẹp sẽ giúp việc lên dáng người chuẩn hơn. Ngay cả những người có gu thẩm mỹ cũng khó để chọn vải may quần âu đẹp. Do đó việc tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc thợ may là việc nên làm.

– Vải Kaki

Loại vải này chính là loại vải trả lời cho câu hỏi vải may quần tây là vải gì. Chúng được đánh giá là ông vua trong các loại vải may quần tây đồng phục công sở cho nam. Vải kaki với độ dày, chắc nên giúp giữ phom, giữ dáng cực chuẩn. Bên cạnh đó, chất sợi kaki bền bỉ, khả năng cầm màu, cầm mực tốt, dễ dàng vệ sinh.

Vải cotton pha len

Loại vải này là sự kết hợp giữa 2 chất liệu Cotton và len. Chúng mang tới sự mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt của sợi cotton. Ngoài ra, chúng mang sự bóng bẩy, chắc chắn của chất liệu len.

2. Những lưu ý khi chọn vải may quần âu nam

Bên cạnh tìm hiểu vải may quần âu là vải gì thì lựa chọn vải may quần âu nam như thế nào là một trong những vấn đề không thể bỏ qua. Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn các loại vải may quần âu là:

vải may quần tây là vải gì

– Chọn vải dễ chịu, thoải mái khi mặc

Khi lựa chọn vải may quần âu cao cấp, hãy lựa chọn vải phù hợp mang tới sự thông thoáng dễ chịu cho người mặc. Với các sản phẩm quần âu không đảm bảo độ co giãn tốt, không mang tới sự thoải mái cho người dùng sẽ khiến các hoạt động diễn ra khó khăn và khiến người dùng khó chịu khi mặc. Do đó, sau khi tìm hiểu vải may quần âu là vải gì, bạn cần lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với cơ thể.

– Chọn vải phù hợp với điều kiện kinh tế

 Thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải may quần âu nam giá thấp nhưng chất lượng tương đối đảm bảo. Vì thế, khách hàng nên lựa chọn các loại vải sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế.

– Lựa chọn vải may quần âu lên đúng dáng

Lựa chọn vải may quần âu học sinh hay cho người đi làm đều cần chú trọng tới dáng mặc. Lựa chọn những sản phẩm có chất liệu vải dày, mềm thì khi may quần lên dáng sẽ đẹp hơn.

Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho cơ thể.

> Xem thêm:

Bình luận

Trả lời