Hiện nay, các kiểu áo sơ mi may đồng phục đã không còn xa lạ. Hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng sơ mi làm đồng phục cho CBNV. Tại sao các công ty, doanh nghiệp lựa chọn may đo đồng phục áo sơ mi công sở cho toàn bộ nhân viên.

 

  • Hình ảnh thẩm mỹ cao, mang tính chuyên nghiệp

Một chiếc áo sơ mi may đo vừa vặn được sẽ giúp nhân viện tự tin hơn khi mặc. Mang tính thẩm mỹ cao cho một công ty trong mắt khách hàng và đối tác..Mẫu sơ mi may đồng phục công ty thường dành cho nhân viên văn phòng, người làm trong các bộ phận chủ chốt của một doanh nghiệp. Đại diện cho công ty trước khách hàng. Áo sơ mi thể hiện một cách rõ nét tính chuyên nghiệp, phong thái nghiêm túc và lịch sự. Sự hài lòng và thiện cảm trong mắt khách hàng

 

 

 

  • Hình ảnh thuơg hiệu được truyền thông rộng rãi.

Một điều rất dễ nhận thấy ở hầu hết sản phẩm may đo áo sơ mi đồng phục là hình ảnh logo hoặc đặc trưng của thương hiệu nào đó. Một hình thức quảng bá vô cùng đơn giản và hiệu quả. Chỉ cần lướt nhẹ qua một lần là công ty bạn có thể ghi dấu ấn trong mắt khách hàng.

 

 

  • Thể hiện tính đồng đội

Khi nhìn vào các nhân viên đồng loạt cùng nhau mắch một kiểu áo mang nét đặc trưng riêng của công ty, bất kể ai, khách hàng nào cũng có cảm giác tinh thần đồng đội của họ cực kì cao. Đó là 1 tập thể với sự gắn kết về chuyên môn và độ ăn ý trong xử lý công việc, tất cả vì sự phát triển của công ty.

  • Thể hiện tính bình đẳng cao

Vì đều cùng nhau mặc một kiểu áo, chắc chắn khoảng cách của toàn bộ nhân viên sẽ được rút ngắn lại. Tất cả sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin vì không có sự phâ biệt về chức vụ hay vị trí công việc. Từ đó, quá trình trao đổi và giao tiếp giữ mọi người cũng trở nên tự nhiên cao. Nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết giữa một tập thể.

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhân viên

Hiện nay có rất nhiều dòng hàng thời trang công sở trên thị trường. Tuy nhiên không phải nhân viên nào cũng có điều kiện để có thể mua và chọn được những bộ phần quần áo phù hợp với vóc dáng và chi phí. Vì thể việc may đo đồng phục sơ mi cho nhân viên sẽ giúp họ dễ dàng vừa vặn. Không mất nhiều thời gian chọn quần áo trước khi đi làm. Tiết kiệm được chi phí mua sắm mỗi tháng.

>> Xem thêm

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *