Chiếc áo sơ mi là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của các quý ông. Nhưng để lựa chọn một chiếc áo sơ mi thật chuẩn thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng VIET TAILOR  tham khảo cách lựa chọn sơ mi sao cho đẹp nha.

chọn sơ mi cho người gầy

Những quý ông gầy cần lưu ý. Lựa chọn những mẫu áo sơ mi không khiến các quý ông trông như đang “bơi” trong áo, khiến các quý ông trông sẽ có phần luộm thuộm, thiếu chỉn chu.

Các quý ông có dáng người gầy nên chú ý những điểm sau khi lựa chọn sơ mi:

Màu sắc: Đây là điểm đầu tiên các quý ông gầy cần để tâm đến khi lựa chọn quần áo. Màu sắc có thể ảnh hưởng tới cơ thể của chính người mặc. Với những người gầy nên lựa chọn gam màu sáng hoặc kết hợp nhiều màu sắc. Tránh những gam màu tối để không khiến cơ thể càng thêm phần “nhỏ bé”.

Cách chọn sơ mi cho người béo 

Giữa muôn vàn kiểu áo sơ mi như hiện nay, cách chọn sơ mi cho người béo hữu hiệu nhất là kiểu áo sơ mi cổ ngắn, có độ rộng vừa phải. Bởi vì những chiếc sơ mi cổ dài, bản to sẽ khiến bạn bị lộ rõ những khuyết điểm trên cơ thể mình. Chiếc áo sơ mi quá rộng sẽ khiến người khác nhìn vào thấy cơ thể của mình to lớn hơn, mập mạp hơn bình thường. Một chiếc áo sơ mi không những phải thoải mái khi mặc nó mà còn để người ngoài nhìn thấy đẹp, phù hợp thì mới là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Chất liệu áo

Những chiếc áo có chất liệu mỏng, mát sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái trong chiếc áo của mình. Chất liệu áo quá dày sẽ làm thô thêm những khuyết điểm của người béo như bụng, bắp tay, ngực,… Hãy chọn loại áo có chất liệu mỏng vừa, nếu mỏng quá cũng sẽ lộ khuyết điểm.

>>> XEM THÊM

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *