Đây là những băn khoăn của hầu hết các chị em công sở. Và cho dù có rất nhiều các mẫu thời trang công sở mặc trong những ngày trời lạnh như thế này nhưng điều quan trọng là cách bạn kết hợp các trang phục đó thế nào để đẹp nhất và mang phong cách riêng của bạn.

Dân công sở mặc gì khi đi làm trời lạnh là những băn khoăn của hầu hết các chị em công sở. Và cho dù có rất nhiều các mẫu thời trang công sở mặc trong những ngày trời lạnh như thế này nhưng điều quan trọng là cách bạn kết hợp các trang phục đó thế nào để đẹp nhất và mang phong cách riêng của bạn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin liên quan đến việc lựa chọn trang phục công sở trong những ngày trời lạnh.

I. Dân công sở mặc gì khi đi làm trời lạnh

1. Kết hợp chân váy và áo vest

Thời trang công sở luôn mang đặc điểm chung đó là thể hiện sự sang trọng, lịch lãm và quý phái nhưng cũng không kém phần năng động. Việc kết hợp giữa chân váy và áo sơ mi thường là hình ảnh những cô nhân viên văn phòng mà bạn thường nhìn thấy. Tuy nhiên trong những ngày trời se lạnh việc kết hợp với một chiếc áo vest bên ngoài sẽ giúp hình ảnh của bạn nổi bật hơn. Áo vest mang đến cho bạn nét đơn giản nhưng lịch lãm và không kém phần sang trọng đồng thời nó cũng thể hiện nét năng động, trẻ trung của những cô nữ nhân viên văn phòng.

Đồng phục công sở đẹp Áo khoác tay ngắn kết hợp với Váy trang nhã.

2. Kết hợp quần âu và áo sơ mi

Quần âu và áo sơ mi thường được dân văn phòng lựa chọn làm thời trang chính mỗi khi đi làm. Cách kết hợp này mang đến sự trẻ trung, năng động cho dân công sở. Đặc biệt hơn nữa do đặc thù công việc cần phải di chuyển nhiều việc kết hợp như vậy còn giúp bạn thoải mái mỗi khi vận động đặc biệt là trong những ngày trời se lạnh. Với cách kết hợp như vậy bạn có thể dễ dàng khoác thêm 1 chiếc áo vest, áo len hay áo khoác mỏng ở bên ngoài vô cùng lịch sự và không kém phần sang trọng.

Phối đồ với áo sơ mi nữ công sở đẹp 2015

II. Địa chỉ uy tin mua thời trang công sở

Bạn có thể mua những bộ thời trang công sở ở bất kỳ cửa hàng, shop thời trang nào đó tuy nhiên để có được những “bộ cánh” đẹp nhất từ chất liệu cho tới đường may và kiểu cách thì một địa chỉ uy tín mà bạn nên đến đó là VIET TAILOR. Tại VIET TAILOR chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi mẫu mã thời trang công sở khi đi làm vào những ngày trời lạnh. Bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và mức giá phù hợp nhất.

Mẫu áo vest nữ tay lỡ cho nàng công sở cá tính

Có rất nhiều cách kết hợp trang phục công sở để tạo nên những bộ trang phục đẹp nhất, mang đậm phong cách của bạn. Và nếu như bạn còn thắc mắc về việc dân công sở mặc gì khi đi làm trời lạnh bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại https://viettailor.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn.

VIET TAILOR – May đo thương hiệu

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *