Để bộ suit trở nên hoàn hảo, sang trọng và lịch sự hơn thì không thể thiếu những phụ kiện kết hợp với bộ suit khi các quý ông diện trong các dịp sự kiện, gặp gỡ đối tác của mình, để trở nên ấn tượng hơn trong mắt người đối diện các quý ông. mời các bạn tham khảo bài viết sau đây cùng VIET TAILOR

1. Cà vạt – món phụ kiện không thể thiếu

Cà vạt là một trong những phụ kiện cơ bản nhất, bạn nên chọn màu sắc họa tiết và hình dạng của chiếc cà vạt sao cho phù hợp với bộ vest đang .

Hiện nay có ba kiểu cà vạt là bản tiêu chuẩn , bản trung bình và bản nhỏ

2. Khăn cài túi

chỉ với một chiếc khăn vuông nhỏ bỏ túi trước ngực áo vest, phụ kiện đặc biệt này tuy rất nhỏ những dễ gây ấn tượng cho người đối diện và sẽ có rất nhiều cách để nam giới tự làm mới khăn cài túi áo trở thành của riêng mình.

3.  Phụ kiện – Măng set

Măng sét chỉ được dùng cùng với kiểu tay áo French cuffs (double cuffs – là loại không có nút gài). Có rất nhiều kiểu măng sét nhưng chúng có cùng một công năng thay thế cho nút tay áo và tôn lên nét lịch lãm của đàn ông. Nhớ lưu ý chọn măng sét cùng màu với suit jacket hoặc màu đồng hồ, và đừng chọn những khuy măng sét quá trang trọng trừ trường hợp bạn là một doanh nhân hoặc đi dự những buổi tọa đàm hoặc tiệc sang trọng.

4. Đồng hồ

Bạn có thể đeo một chiếc đồng hồ cơ hoặc quartz nhưng đừng bao giờ mang một chiếc đồng hồ digital nhé. Chrome bạc, Rose gold là hai sắc màu kinh điển tôn thêm vẻ sang trọng của hầu hết các kiểu suit.

mời các bạn cùng tham khảo những gơi ý trên để có bộ suit trở trên hoàn hảo và đẹp hơn mỗi khi mặc.

>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *