Quần short có khá nhiều kiểu dáng để nam giới lựa chọn: quần lửng trên gối, quàn short ống suông, quần short ống rộng,…. Cùng xem đặc điểm của mỗi kiểu quần để chọn cho mình kiểu quần hợp dáng nhất nhé.

Quần short nam ống rộng

Với những anh chàng yêu thời trang thì kiểu quần này chắc chắn không thể thiếu được. Bởi vẻ độc đáo, cá tính mà nó mang lại sẽ càng tôn lên phong cách của người mặc.

Quần short nam kaki

Đây là mẫu quần lửng vô cùng quen thuộc với nam giới bởi chất liệu được làm từ vải thô, có độ thấm hút cao, thoáng mát. Ngoài ra kiểu quần này phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Từ lớp trai trẻ đến lứa tuổi trung niên.

Quần nam lửng họa tiết

Những mẫu quần nam có họa tiết đang là món đồ được rất nhiều nam giới chọn lựa. Các họa tiết thường thấy đó chính là sọc dọc, họa văn nhỏ hoặc caro,… Chỉ những chiếc quần short cao cấp thì mới được thiết kế tinh tế như vậy. Vì vậy chiếc quần short họa tiết đem lại vẻ sang trọng, thời thượng cho người mặc.

Quần short nam ngắn trên đầu gối

Kiểu quần này sẽ phụ hợp với những chàng trai có độ tuổi khoản 20-30 bởi sự trẻ trung mà nó mang lại. Độ dài trên đầu gối, giúp người mặc thoải mái trong các hoạt động, nhưng cũng vì vậy nó sẽ phù hợp hơn đối với những anh chàng đang độ tuổi thanh niên.
>>> XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *