Thời trang công sở không chỉ là làm đẹp cho mỗi cá nhân, mà hiện nay được xem là “bộ mặt” nhận diện của một thương hiệu, của một công ty. Vậy nên đây luôn là vấn đề khiến bộ phận nhân sự đâu đầu nói chung và các chị em trong công ty đau đầu nói riêng khi nghĩ đến. Đồng phục công sở về kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế, chất vải, màu sắc sẽ làm toát lên được sự chuyên nghiệp

Đa dạng về mẫu mã, thiết kế

Mỗi doanh nghiệp đều có những quy định khác nhau về đồng phục, vì thế tùy theo yêu cầu của khách hàng mà VIET Tailor sẽ lên ý tưởng thiết kế khác nhau cho từng doanh nghiệp.

Đảm bảo đem đến cho khách hàng những mẫu váy đầm công sở đẹp và hợp thời trang nhất dành cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế size chuẩn form

Mọi thiết kế đồng phục váy đầm công sở đều dựa trên các thông số đo theo chuẩn riêng của VIET Tailor. Chắc chắn sẽ đem lại những mẫu sản phẩm với size chuẩn chỉnh nhất và dễ dàng phối đồ dành cho tất cả các chị em khi diện đi làm.

Tạo nét đẹp cho doanh nghiệp

Xây dựng hình ảnh toàn diện và đồng nhất dành cho các chị em tại công ty nói chung và môi trường công sở nói riêng.

Những chiếc váy đầm đồng phục sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa các nhân viên nữ, tạo sự hòa đồng trong môi trường làm việc và hiệu quả công việc được tăng cao.

 Tạo độ tin cậy, ấn tượng, thu hút đối với khách hàng

Dễ dàng tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, đồng nhất và đoàn kết thông qua môi trường làm việc. Đồng thời giúp tăng độ uy tín với khách hàng và đối tác khi tham gia ký kết, thương thảo hợp đồng công việc.

>>>>XEM THÊM

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *